Cách làm cho mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật

Chiếc mũi luôn giữ vai trò thẩm mỹ quan trọng do đó ai cũng mong muốn được sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên. Còn chần chừ gì nữa, tìm hiểu một số cách làm cho mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật ở dưới để sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “mũi tẹt”.

Chiếc mũi luôn giữ vai trò thẩm mỹ quan trọng do đó ai cũng mong muốn được sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên. Còn chần chừ gì nữa, tìm hiểu một số cách làm cho mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật ở dưới để sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “mũi tẹt”.

Cách làm cho mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật

Mách bạn cách làm cho mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật

Nhờ đến nghệ thuật make up

Ngày nay, chị em có thể dễ dàng che đi khuyết điểm trên gương mặt của mình nhờ công nghệ trang điểm tuy nhiên phải thật sự là người khéo tay mới có thể make up làm mũi cao hơn một cách tự nhiên. Với chiếc mũi thấp, bè rộng và thô, bạn đừng quên kẻ sống mũi với phấn sẫm màu sau đó phủ một lớp phấn trắng nhẹ nhàng lên trên. Cần lưu ý rằng, bạn phải kết hợp với phấn gò má và toàn thể khuôn mặt một cách khéo léo.

Chăm chỉ vuốt mũi

Vuốt mũi là động tác cực kì đơn giản, chị em có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi để có mũi cao, đẹp hơn. Nếu bạn là cô nàng mũi tẹt thì đừng bỏ qua cách làm cho mũi cao hơn này với cách thực hiện sau: dùng 2 ngón tay trỏ đặt ở 2 bên sống mũi sau đó vuốt mũi theo chiều đi lên đỉnh mũi (tiếp giáp với vùng trán). Lặp lại động tác này khoảng 20 – 25 lần mỗi lần thực hiện để có kết quả tốt nhất.

Cách làm cho mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật 1

Chăm chỉ vuốt mũi để làm mũi cao hơn tự nhiên

Làm mũi cao hơn nhờ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Thực tế cho thấy, 2 cách làm mũi cao hơn ở trên không giúp bạn giải quyết vấn đề mũi tẹt một cách triệt để hơn nữa đòi hỏi bạn phải thật kiên trì, khéo léo mới có được tác dụng tốt.

Do vậy, chúng không phù hợp với những chị em bận rộn, không có thời gian. Gợi ý cho bạn cách làm mũi cao hơn nhanh chóng, đơn giản mà không cần đụng dao kéo với phương pháp nâng mũi Radies.

Đây là phương pháp nâng mũi không đòi hỏi xâm lấn, bóc tách bằng cách dùng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa mô sinh học Radies vào bên trong mũi và chỉnh hình mũi, tạo mũi đẹp hơn. Với phương pháp này, bạn sẽ có mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài.

Cách làm cho mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật 2

Làm mũi cao hơn với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies ngay khi mới xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhanh chóng trở thành xu hướng nâng mũi mới. Đây là cách làm cho mũi cao hơn không phẫu thuật được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, giải pháp “vàng” cho những người sợ đau. Hiện nay, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc các bạn sức khỏe, thành công!

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ