Cánh mũi không đều phải làm sao? – Review giải pháp hiệu quả

Cánh mũi không đều khiến gương mặt bạn trở nên thiếu cân xứng, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ và tâm lý nhưng bạn chưa biết phải làm sao trong trường hợp này. Những review ở dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp.

Cánh mũi không đều khiến gương mặt bạn trở nên thiếu cân xứng, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ và tâm lý nhưng bạn chưa biết phải làm sao trong trường hợp này. Những review ở dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp.

Canh-mui-khong-deu

Cánh mũi không đều ảnh hướng trực tiếp tới thẩm mỹ

Cánh mũi không đều phải làm sao? – Review ý kiến chuyên gia

Bác sĩ Võ Tiến Dũng (bác sĩ thẩm mỹ mũi 10 năm kinh nghiệm tại TMV Đông Á) chia sẻ:

Cánh mũi không đều ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gương mặt do đó rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi phải xử lý trường hợp này ra sao để đảm bảo mũi luôn đẹp tự nhiên. Chúng tôi chia ra 2 trường hợp cụ thể như sau để các bạn dễ hình dung

– Trường hợp 1: Cánh mũi không đều nhưng sống mũi tương đối cao

Trong trường hợp này cần áp dụng các phương pháp thu gọn, chỉnh sửa cánh mũi sao cho tỉ lệ giữa 2 bên cánh mũi đồng đều nhau và cân xứng trong tổng thể gương mặt. Hiện nay, chúng tôi đánh giá cao phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc.

+ Bác sĩ đo vẽ, xác định tỉ lệ chuẩn của 2 bên cánh mũi, đưa ra hướng xử lý phù hợp

+ Tiến hành phẫu thuật xử lý cánh mũi không đều bằng cách cắt bớt hay cuộn 1 bên cánh mũi (cả 2 nếu cần thiết) thông qua vết rạch ở giữa niêm mạc má và chân cánh mũi.

+ Khâu chỉ thẩm mỹ để cố định lại vị trí, độ rộng của cánh mũi. Các thao tác được thực hiện chuẩn xác do đó sau tiểu phẫu, khách hàng sẽ có cánh mũi thon gọn, cân xứng.

Canh-mui-khong-deu1

Bác sĩ đo vẽ, xác định tỉ lệ cánh mũi 2 bên

– Trường hợp 2: Cánh mũi không đều, mũi thấp, có các khuyết điểm khác về đầu mũi, sống mũi….

Trong trường hợp này, để khắc phục cánh mũi không đều và chỉnh sửa các khuyết điểm gặp phải, khách hàng cần áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện, trong đó phù hợp hơn cả là nâng mũi S line 5S. Đây là phương pháp nâng cao, chỉnh hình toàn diện mũi với việc sử dụng sụn sinh học định hình 5S (chất liệu mới) và một phần sụn tự thân của khách hàng.

+ Bác sĩ nâng cao sống mũi

+ Chỉnh hình toàn diện mũi, sửa cánh mũi không đều, các khuyết điểm về mũi

gift-noelXem thêm: Nâng mũi S line chất liệu 5S mới– Mũi đẹp cho mọi người

Phương pháp này đảm bảo an toàn cao, không gây biến chứng mặt khác kết quả ổn định lâu dài nên được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng.

Canh-mui-khong-deu2

Xử lý cánh mũi không đều + nâng cao mũi

hotline-190064991
dk tư vấn

Chị em chia sẻ: Cánh mũi không đều phải làm sao

Dưới đây là một số chia sẻ của chị em trên Diendanthammy.com về topic “Cánh mũi không đều phải làm sao”:

Nickname Mẹ chích bông: “Mũi của mình khá cao nhưng 2 bên cánh mũi lại không được đều nên nhìn xấu tệ đâm ra tự ti lắm ý. Thường thì mình hay nhờ đến kem che khuyết điểm với phấn để make up, tạo cảm giác cánh mũi không lệch nhiều. Kể ra cũng không khó nhưng ngày nào trước khi ra ngoài cũng bôi bôi, chát chát, kể ra cũng nản :(“.

gift-noelXem thêm: Hướng dẫn cách trang điểm mũi cao đẹp cho từng dáng mặt

Địa chỉ Thaolan@gmail.com cho biết:

“Cánh mũi mình không được đều cho lắm nên mình đi sửa mũi. Mình là cứ bị thích cái gì làm nhanh mà hiệu quả lâu dài ý. May mắn là mình làm xong cũng ưng kết quả. Bạn nào cũng như mình thì sang bên 212 Kim Mã, TMV Đông Á to đùng ý.”

Canh-mui-khong-deu4

Trang điểm che khuyết điểm cách mũi không đều

Trên đây là tổng hợp các review của chúng tôi về chủ đề cánh mũi không đều phải làm sao.  Hi vọng là cơ sở giúp các bạn lựa chọn được giải pháp thích hợp.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Nguồn: Thammymui.com.vn

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ