Cắt cánh mũi để có mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Cánh mũi bè rộng, phồng lên khiến chiếc mũi to và thô hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp cắt cánh mũi cho chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Cánh mũi bè rộng, phồng lên khiến chiếc mũi to và thô hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp cắt cánh mũi cho chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Cắt cánh mũi để có mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Cánh mũi thon gọn giúp mũi cao và đẹp hơn

Cắt cánh mũi giúp mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia cho biết, cắt cánh mũi là một trong 2 phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến nhất hiện nay. Kĩ thuật này được chỉ định thực hiện cho các trường hợp khách hàng có cánh mũi 2 bên phồng lên hay bề rộng do cấu trúc mô mềm và da cánh mũi quá dày trong khi lỗ mũi nhỏ. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tác động sao cho hài hòa nhất với tổng thể mũi và gương mặt của mỗi khách hàng.

Sau khi cắt cánh mũi chị em sẽ được sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn với 2 bên cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch ở trong mũi hoặc nằm giữa rãnh mũi với niêm mạc má, không để lộ bất kì dấu vết nào. Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ tác động đến phần mô mềm và da ở 2 bên cánh mũi mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi bên trong, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Cắt cánh mũi để có mũi thon gọn, đẹp tự nhiên 1

Hình ảnh trước sau cắt cánh mũi

Mách bạn địa chỉ cắt cánh mũi uy tín ở Hà Nội

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi, thu gọn cánh mũi, đầu mũi từ Hàn Quốc bên cạnh đó không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ, hứa hẹn mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn Lê Nguyễn Hoàng Anh, 25 tuổi, Thanh Xuân, HN “Cánh mũi của mình rất to và thô nên mũi vốn đã tẹt lại xấu hơn rất nhiều. Mọi người cứ trêu mình là Anh mũi to làm mình xấu hổ vô cùng. Thật tình cờ khi được cô bạn mách cho phương pháp cắt cánh mũi tại TMV Đông Á. Em đến đó và rất hài lòng với kết quả mình nhận được. Giờ mũi em đã thanh tú và đẹp hơn trước nhiều rồi”.

Cắt cánh mũi để có mũi thon gọn, đẹp tự nhiên 2

Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến tin cậy của nhiều chị em

Chị Trần Thị Vân, 28 tuổi, Hà Nam “Tôi là người chuộng hình thức lại sống khá duy tâm nên khi thầy xem tướng bảo chiếc mũi của tôi không đẹp tôi đã tìm mọi cách để chỉnh sửa. Số là cánh mũi 2 bên bề rộng hẳn ra nên mũi đã thấp lại thô nữa. Tôi tìm hiểu và được biết đến phương pháp cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á thì mừng lắm.

Sau khi được các bác sĩ tại đây tư vấn trực tiếp và hết sức nhiệt tình tôi đã quyết định thu gọn cánh mũi để có mũi đẹp hơn. Thật tuyệt vời, tôi không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện dù trước đó tôi đã hình dung nó phải kinh khủng lắm. Sau tiểu phẫu, các bác sĩ dặn dò tôi rất kĩ về những lưu ý, chế độ chăm sóc. Tôi thực hiện theo và giờ hoàn toàn mãn nguyện với chiếc mũi của mình”.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ