Cắt cánh mũi đẹp như sao Hàn

Trở thành trào lưu những năm gần đây, dịch vụ cắt cánh mũi thu hút được sự chú ý của chị em phụ nữ, mang lại hiệu quả tạo mũi cao thanh tú, cánh mũi thon gọn tuyệt vời.

Trở thành trào lưu phẫu thuật mũi mới trong những năm gần đây, dịch vụ cắt cánh mũi thu hút được sự chú ý, quan tâm của nhiều chị em phụ nữ, mang lại hiệu quả tạo mũi cao thanh tú, cánh mũi thon gọn tuyệt vời.

 

Cắt cánh mũi đẹp như sao Hàn

Chiếc mũi cao thanh tú là khát khao của bất kì ai

1. Lý giải trào lưu phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Theo nhân tướng học, chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa cân xứng là biểu hiện của giàu sang, quý phái, may mắn. Mặt khác, trong quan niệm về cái đẹp của người phương Đông thì chiếc mũi nhỏ xinh, cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ là chuẩn mực của cái đẹp. Cánh mũi to và thô khiến gương mặt kém thanh thoát làm giảm tính thẩm mỹ chung. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mũi để thay đổi diện mạo, tướng số của mình.

Ra đời tại Hàn Quốc, nơi có ngành công nghệ thẫm mỹ phát triển, kĩ thuật cắt cánh mũi nhanh chóng trở thành trào lưu hot thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn chị em phụ nữ. Các sao Hàn đua nhau đi phẫu thuật cắt cánh mũi, tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên trong mọi ánh nhìn để đổi mới diện mạo cũng như làm nóng tên tuổi của mình. Cũng từ đây, các fan hâm mộ tại Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới cũng nhanh chóng hưởng ứng xu hướng thẩm mỹ của các thần tượng.

Cắt cánh mũi đẹp như sao Hàn 1

Phẫu thuật cắt cánh mũi như sao Hàn trở thành “mốt” trong những năm gần đây

2. Giải pháp cắt cánh mũi đẹp như sao Hàn

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á cho biết: “phẫu thuật cắt cánh mũi là dịch vụ áp dụng với đối tượng khách hàng cánh mũi không thon gọn, to và thô, điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt“. Theo đó, các bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng cánh mũi thực tế của khách hàng để đo vẽ và thu gọn cánh mũi một cách hợp lí.

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ tuy nhiên nó đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt, có ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ khi nhìn vào do vậy bất kì sai sót nào cũng có thể khiến kết quả phẫu thuật không như mong muốn của khách hàng. Do vậy chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện kĩ thuật cắt cánh mũi.

Cắt cánh mũi đẹp như sao Hàn 2

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi cho khách hàng

Hiện nay, phẫu thuật cắt cánh mũi được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, giải quyết triệt để các trường hợp cánh mũi to, thô, 2 bên không cân xứng, mang lại niềm vui lớn cho phái đẹp.

Phẫu thuật cắt cánh mũi được đội ngũ bác sĩ lành nghề, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài, có mắt thẩm mỹ cao trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ Y tế  trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng, mang lại hiệu quả tạo cánh mũi thon gọn hài hòa tốt nhất cho khách hàng.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ