Tìm hiểu chi phí nâng mũi Hàn Quốc có cao hay không?

Tôi muốn đi nâng mũi từ lâu rồi vì mũi tôi thấp nên nhìn mặt có gì đó rất "hãm". Thẩm mỹ viện cho tôi hỏi chi phí nâng mũi Hàn Quốc có cao không? Sau phẫu thuật bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Câu hỏi:

Tôi đang có nhu cầu muốn đi nâng mũi những không biết là liệu chi phí nâng mũi Hàn Quốc có cao hay không? Cũng như muốn được tư vấn xem mũi thấp và tẹt như tôi thì nên lựa chọn nâng mũi s line hay là nâng mũi bọc sụn? (La Thị Tâm, 25 tuổi, Hà Giang).

Trả lời

Chào bạn Tâm! Cũng như bạn, rất nhiều chị em tìm đến các giải pháp nâng mũi bởi chiếc mũi hiện tại không đẹp tự nhiên (thấp, bè to hoặc bề rộng,…). Với thắc mắc chi phí nâng mũi Hàn Quốc có cao không và nên nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn của bạn, chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn xin được giải đáp như sau:

Nên nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Theo như mô tả thì mũi của bạn thấp, bè to nên không hài hòa với gương mặt, trong trường hợp này bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc bởi đây là phương pháp kết hợp giữa nâng và chỉnh hình toàn diện mũi, có thể khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp và bè to như của bạn. Hơn nữa, giống như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line Hàn Quốc cũng sử dụng chất liệu sụn tự thân để nâng mũi do đó đảm bảo tốt nhất an toàn và kết quả làm đẹp cho bạn.

Cụ thể hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành độn sụn tự thân, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của bạn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi chạy lượn hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc có cao không?

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân của khách hàng để nâng mũi do đó rất an toàn

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc có cao không?

Trên thực tế, chi phí nâng mũi Hàn Quốctại các thẩm mỹ viện, bệnh viện không hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở dưới:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi bọc sụn 14 60
Nâng mũi Hàn Quốc 9 60
Nâng mũi S-line sửa lại 28 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại 36 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc gây mê 40 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương gây mê 45 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại phức tạp 50 120-150
Nâng mũi S-line sụn sườn 50 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn phức tạp 60 45-60

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả nâng sống mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều ca phẫu thuật thành công. Bạn nên thu xếp thời gian và công việc qua thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ