Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của các phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay cùng nhiều công nghệ làm đẹp tân tiến đến từ Hoa Kỳ.

1. CÔNG NGHỆ THẨM MỸ MŨI HÀN QUỐC

Ngay khi mới xuất hiện, nâng mũi Hàn Quốc đã tạo ra “cơn sốt” thẩm mỹ mũi mới ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đón đầu xu thế thẩm mỹ mới, Thâm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc tại TMV Đông Á
TMV Đông Á sớm cập nhật và áp dụng các phương pháp nâng mũi được sao Hàn ưa chuộng

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc với nhiều dịch vụ đa dạng như Nâng mũi S line Dr. Park, nâng sống mũi công nghệ Hàn Quốc … mang đến chiếc mũi cao, đẹp toàn diện, hài hòa với tổng thể gương mặt của chị em phụ nữ Á Đông. Ngoài ra, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi còn tìm ra và áp dụng thành công các phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, Thu gọn cánh mũi, Thu nhỏ đầu mũi,…

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á
Dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, mới đây TMV Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền công nghệ nâng mũi S line chất liệu 5S nanomang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng:

Công nghệ nâng mũi S line Dr. Park: Kết hợp nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi, tạo mũi cao, chạy lượn hình chữ S mềm mại như thật cho mọi khách hàng với các tỉ lệ vàng Dr. Park giữa mũi và tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt, khách hàng có thể thấy trước kết quả nâng mũi của mình trước khi phẫu thuật.
Sử dụng độc quyền chất liệu nâng mũi 5S nano: Chất liệu 5S nano là chất liệu nâng mũi nhân tạo mới nhất hiện nay, có khả năng tương thích lên tới 99% so với mô sụn người, tạo mũi đẹp như thật cho khách hàng đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng.

Sự kết hợp giữa công nghệ và chất liệu mang lại kết quả hoàn hảo: Bác sĩ áp dụng kĩ thuật nâng mũi S line Dr. Park kết hợp sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn (không phải lấy sụn tự thân), tạo mũi đẹp như ý cho mọi khách hàng.

2. CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI MÔ SINH HỌC

Thẩm mỹ viện Đông Á sớm nhận thấy những khác biệt vượt trội của công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học và nhanh chóng cập nhật, nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công giải pháp này.

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút, không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch, tuyệt đối không đau đớn, biến chứng, kết quả thẩm mỹ ổn định tối thiểu 18 tháng. Xem chi tiết tại đây>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *