Đã từng bị xoang mũi có thẩm mỹ nâng mũi được không?

Chào bác sĩ, em bị viêm xoang và đã chữa khỏi cách đây 1 – 2 năm nay rồi. Em đang muốn đi thẩm mỹ nâng mũi vì mũi của em khá thấp và thô. Liệu em có nâng mũi được không, nâng mũi xong có bị xoang trở lại không? Nếu được thì em nên chọn phương pháp nào vì em rất sợ bị đau cũng sợ bị sưng tấy nữa.

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em bị viêm xoang và đã chữa khỏi cách đây 1 – 2 năm nay rồi. Em đang muốn đi thẩm mỹ nâng mũi vì mũi của em khá thấp và thô. Liệu em có nâng mũi được không, nâng mũi xong có bị xoang trở lại không? Nếu được thì em nên chọn phương pháp nào vì em rất sợ bị đau cũng sợ bị sưng tấy nữa. Mong bác sĩ cho em lời khuyên, em cảm ơn. (Phạm Thị Ngoan, 22 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Ngoan! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của bạn.

Đã từng bị viêm xoang có thẩm mỹ nâng mũi được không?

Bạn cần hiểu rõ rằng viêm xoang mũi là bệnh lý gây nên bởi nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó xét về mặt giải phẫu học thì sự ứ đọng chất nhầy trong các xoang mũi là lý do cơ bản nhất đồng thời cũng có thê do niêm mạc xoang bị tổn thương sau các chấn thương. Như vậy, bạn chỉ không thể nâng mũi khi các kĩ thuật áp dụng tác động vào cấu trúc bên trong của mũi, ảnh hưởng đến các xoang mũi hoặc đang ở trong thời kì cấp tính của bệnh này.

Đã từng bị xoang mũi có thẩm mỹ nâng mũi được không?
Đã từng bị xoang mũi có thẩm mỹ nâng mũi được không? (ảnh minh họa)

Hiện có 2 phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đó là phẫu thuật độn ghép chất liệu và tiêm chất làm đầy vào mũi. Cả 2 kĩ thuật này chỉ tác động đến các các tổ chức dưới da vùng mũi, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi cũng không can thiệp vào các xoang, đường hô hấp do đó bạn có thể nâng mũi nếu đã chữa khỏi bệnh viêm xoang mà không cần lo lắng sẽ bị xoang mũi trở lại.

Sợ đau nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào?

Bạn có chia sẻ rằng bạn rất sợ đau, sợ bị sưng tấy nên đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào. Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp nâng mũi với chất làm đầy Radies hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi phương pháp này không đòi hỏi xâm lấn, bóc tách nên tình trạng đau, sưng tấy sau thẩm mỹ mũi hoàn toàn không xảy ra.

Đã từng bị xoang mũi có thẩm mỹ nâng mũi được không? 1
Thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Mô sinh học Radies với 30% CaHA (thành phần tìm thấy trong xương và răng người) sau khi được đưa vào bên trong mũi thông qua 1 mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ sẽ nhanh chóng làm đầy mũi, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng ý muốn, mang đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất dành cho bạn. Sau khoảng 5 – 10 phút, bạn có thể nhận thấy những thay đổi về dáng mũi của mình mà không hề bị đau hay bị sưng tấy gì.

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ