Trang chủ » Posts » Hỏi đáp » Giá nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc là bao nhiêu?

Giá nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc là bao nhiêu?

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, dạo này trên các diễn đàn làm đẹp nói rất nhiều về công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc. Mũi em bị hếch, cánh mũi lại to trông rất xấu nên em cũng muốn đi nâng mũi. Nhưng em không rõ là nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc thì khác gì với các kiểu nâng mũi khác và giá nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc là bao nhiêu ạ? Nếu thấy ổn, em sẽ thực hiện ngay ạ! Em xin cảm ơn! (Trần Thị Kim Anh, Yên Bái)

GIẢI ĐÁP:

Chào Kim Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Cũng như bạn, để khắc phục tình trạng mũi xấu hiện nay nhiều chị em lựa chọn các phương pháp nâng mũi nhờ chúng cho kết quả tốt, không đòi hỏi nhiều thời gian. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những khác biệt vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc

– Là phương pháp duy nhất kết hợp nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi.

– Phương pháp sử dụng kết hợp chất liệu sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) – sụn nâng mũi 5S theo nguyên tắc:

+ Dùng sụn 5S để dựng phần trụ mũi (2/3 sống mũi). Sụn 5S ra đời trên cấu tạo của mô sụn người do đó có khả năng định hình rất cao, bác sĩ dễ dàng nâng mũi S line với tỉ lệ cân xứng, độ cong hợp lý cho khách hàng.

+ Dựng phần đầu mũi bằng sụn tự thân (chiếm 1/3 chất liệu sụn nâng) do đây là phần chịu tác động nhiều nhất sau khi độn ghép chất liệu. Với quán tính cong tự nhiên, sụn tự thân giúp tạo đầu mũi cao, thon gọn, tròn đầy, không bị bóng đỏ, căng da.

Giá nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc là bao nhiêu?

Nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc mang đến chiếc mũi tự nhiên nhất cho bạn

Công nghệ này tạo mũi S line đẹp “chuẩn” Hàn Quốc với tỉ lệ cân xứng tuyệt đối giữa các bộ phận cấu thành mũi và giữa mũi với tổng thể gương mặt của từng khách hàng cụ thể.

Giá nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí nâng mũi S-line 5S tại các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện không có mức giá cố định và thường có sự chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện…

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo mức g phẫu thuật nâng mũi S-line 5S  tại đây như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi bọc sụn 14 60
Nâng mũi Hàn Quốc 9 60
Nâng mũi S-line sửa lại 28 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại 36 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc gây mê 40 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương gây mê 45 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại phức tạp 50 120-150
Nâng mũi S-line sụn sườn 50 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn phức tạp 60 45-60

xem-themCó thể bạn muốn xem Mách bạn địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc những khác biệt của nâng mũi S-line 5Sgiá nâng mũi S-line 5S Hàn Quốc là bao nhiêu. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Chúc bạn thành công!

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có đau không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nguồn: http://thammymui.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X