Trang chủ » Posts » Tin tức thẩm mỹ mũi » Giải pháp nâng, sửa mũi hoàn hảo cho người MŨI HẾCH

Giải pháp nâng, sửa mũi hoàn hảo cho người MŨI HẾCH

Trong quan niệm của người Việt, mũi hếch là dáng mũi xấu cả về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Bởi lẽ đó ngày càng có nhiều người tìm đến các giải pháp nâng, sửa mũi hếch với mong muốn sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Nếu bạn là một trong số đó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Giải pháp nâng, sửa mũi hoàn hảo cho người mũi hếch

Sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Nhận diện người mũi hếch

Mặc dù mũi hếch không phải là cụm từ xa lạ song không phải ai cũng hiểu đúng thế nào là dáng mũi hếch. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mũi hếch là dáng mũi có những đặc điểm sau:

– Độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn.

– Một phần bên trong của lỗ mũi bị lộ ra do đầu mũi không che phủ được toàn bộ lỗ mũi.

– Nhìn chính diện sẽ thấy toàn bộ lỗ mũi, nhìn nghiêng thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Mũi hếch khiến gương mặt trở nên to hơn, mũi kém thanh tú, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ khi nhìn vào, gieo tâm lý tự ti cho người sở hữu.

Mặt khác, theo quan điểm của các nhà nhân tướng, mũi hếch phản ánh thân chủ là người kém may mắn, thường gặp khó khăn, ít người được giàu sang phú quý.

Giải pháp nâng, sửa mũi hoàn hảo cho người mũi hếch

Khi nhìn nghiêng, mũi hếch khiến lỗ mũi hướng lên trên

Giải pháp nâng, sửa mũi hoàn hảo cho người mũi hếch

Bởi những ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ, tướng số, dáng mũi hếch không được “chào đón”. Ngày càng có nhiều người tìm đến các giải pháp nâng mũi, sửa mũi hếch để có dáng mũi cao, đẹp hơn.

Trường hợp mũi hếch + tẹt

Nếu sống mũi tẹt kèm theo bị hếch, các bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi toàn diện, vừa nâng cao sống mũi vừa điều chỉnh khuyết điểm mũi hếch. Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc.

– Theo đó, bác sĩ sử dụng chất liệu sụn an toàn đưa vào bên trong và cố định lại, giúp sống mũi cao hơn kết hợp chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, đưa tỉ lệ nghiêng giữa chân mũi và đầu mũi về mức chuẩn.

– Đồng thời, chỉnh sửa phần đầu mũi sao cho nhô lên vừa phải, che kín lỗ mũi, tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên, không còn bị hếch.

Giải pháp nâng, sửa mũi hoàn hảo cho người mũi hếch

Bác sĩ tiến hành nâng kết hợp sửa mũi hếch cho khách hàng

Trường hợp mũi hếch, sống mũi tương đối cao

Các bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi, chỉnh sửa phần đầu mũi sao cho có độ nhô phù hợp, điều chỉnh góc nghiêng giữa chân mũi và đầu mũi về tỉ lệ chuẩn sao cho mũi không còn hếch, hài hòa với tổng thể gương mặt. Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, mang đến kết quả sửa mũi hếch vĩnh viễn, an toàn.

gift-noel Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật sửa mũi an toàn, hiệu quả tại TMV Đông Á

Hiện nay cả 2 phương pháp này đều được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc các bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp cho trường hợp của mình!

 Nguồn: Thammymui.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X