Trang chủ » Bài viết xem nhiều » Hô biến MŨI TẸT và TO thành mũi đẹp tự nhiên, thon gọn

Hô biến MŨI TẸT và TO thành mũi đẹp tự nhiên, thon gọn

Mũi tẹt và to gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến gương mặt của bạn trở nên mất cân đối. Cùng hô biến mũi xấu, tẹt, to trở thành mũi đẹp tự nhiên, thon gọn bằng các giải pháp đơn giản dưới đây:

Mũi tẹt và to ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Mặt khác, trong quan điểm của người Việt, dáng mũi này phản ánh số mệnh không tốt, thường gặp vất vả, gian truân. Cũng bởi lẽ đó, tìm ra cách để có mũi cao, đẹp tự nhiên là nhu cầu thiết thực của bất kì ai.

mui-tet

Mũi tẹt có xấu không ? – Mũi tẹt và to ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt

1. Nâng mũi không phẫu thuật “hô biến” mũi tẹt thành mũi cao tự nhiên

Nhằm giúp chị em khắc phục hiệu quả tình trạng mũi tẹt mà không cần đụng dao kéo, nhiều phương pháp nâng mũi tẹt không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy để nâng mũi) được áp dụng, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật mô sinh học.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định lượng tiêm chất làm đầy phù hợp sau đó dùng mũi tiêm thẩm mỹ để đưa chúng vào bên trong mũi, chỉnh hình mũi tẹt theo đúng mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm

+ Cải thiện, nâng mũi tẹt và to hiệu quả: Khi được tiêm, chất làm đầy nhanh chóng thích ứng nhanh, giúp các bác sĩ điều chỉnh dáng mũi trở nên cân xứng, hài hòa

+ An toàn tuyệt đối: Chất làm đầy đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Cho kết quả chỉ sau 5 phút: Thao tác thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 5 phút, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi dáng mũi của mình

Nhược điểm

+ Kết quả duy trì 1.5 – 2 năm do đó phải thực hiện nhiều lần.

+ Chi phí tương đối cao.

nang-mui-tet

Mũi tẹt có xấu không – mũi cao tự nhiên chỉ sau 5 phút với nâng mũi không phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi khắc phục mũi tẹt và to

Với những người có mũi tẹt và to, thô do các bộ phận cấu thành nên mũi không cân xứng thì việc áp dụng các cách thông thường hay nâng mũi không phẫu thuật không giúp mũi cao, đẹp toàn diện. Trong trường hợp này, các chuyên gia khuyên bạn nên phẫu thuật nâng mũi để nâng sống mũi và chỉnh hình mũi.

Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi S line 5S công nghệ Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt và to, tạo mũi cao, đẹp toàn diện cho mọi khách hàng.

gift-noel Cập nhật các thông tin mới nhất về: Nâng mũi S line Hàn Quốc

Ưu điểm:

+ Khắc phục toàn diện, triệt để tình trạng mũi tẹt và to: Các bác sĩ tiến hành bóc tách khoang, đưa chất liệu 5S nano vào bên trong, giúp bạn chỉnh hình toàn diện dáng mũi, cho chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, thấp và ngắn thường gặp ở người Châu Á

+ Kết quả ổn định vĩnh viễn: Chất liệu 5S nano bền hơn hẳn các loại sụn độn thông thường, do đó, mang đến hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

+ Đảm bảo an toàn, không lo các biến chứng sau phẫu thuật: Chất liệu 5S nano thích ứng nhanh với cơ thể, đảm bảo không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào sau phẫu thuật

mui-tet-va-to

Mũi tẹt có xấu không – Nâng mũi S line, khắc phục mũi tẹt và to, mũi đẹp toàn diện

Nhược điểm:

+ Chi phí nâng mũi tẹt tương đối cao.

Cải thiện mũi tẹt và to với các phương pháp truyền thống

Bạn có thể áp dụng một số cách truyền thống để giúp nâng mũi tẹt cao hơn như:

– Nhờ đến nghệ thuật make up, tạo đường nét cho sống mũi.

– Vuốt mũi: Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay trỏ đặt ở 2 bên cánh mũi sau đó vuốt sống mũi một cách nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 10 phút để làm mũi cao hơn. Sau 1 – 2 tháng, có thể nhìn thấy kết quả.

– Sử dụng kẹp nâng mũi để giúp mũi cao hơn.

Ưu điểm

+ Giúp khắc phục mũi tẹt và to một cách tự nhiên.

+ Cách làm đơn giản, không tốn kém.

nang-mui

Mũi tẹt có xấu không – Thường xuyên vuốt mũi giúp mũi tẹt và to đẹp hơn

Nhược điểm

+ Đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

+ Với những trường hợp mũi to và tẹt và thô do các thành phần cấu tạo không cân xứng, cách nâng mũi tẹt này không cho kết quả tốt do chỉ tác động từ bên ngoài.

Trên đây là các cách khắc phục mũi tẹt và to hiệu quả giúp mũi cao, đẹp tự nhiên. Xét một cách khái quát nhất, áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp mang lại kết quả tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

Tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi tẹt uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi từ Hàn Quốc, mang lại sống mũi đẹp chuẩn Á Đông cho mọi khách hàng.

Chúc các bạn thành công!

<<<HOT>>> Từ 19/12-31/12/2016, Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện ưu đãi 25% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi cho khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X