Mũi bị hỏng sau nâng có nâng mũi S line được không?

Tôi có đến gặp các bác sĩ thì được biết mũi tôi bị hỏng khiến tôi lo lắng lắm. Tôi muốn hỏi là mũi hỏng sau khi nâng có áp dụng phương pháp nâng mũi S line được không?

Câu hỏi:

Tôi đã từng nâng mũi cách đây khoảng hơn 1 năm, bây giờ nó thường xuyên bị đau âm ỉ hơn nữa dáng mũi đang có xu hướng bị lệch. Tôi có đến gặp các bác sĩ thì được biết mũi tôi bị hỏng khiến tôi lo lắng lắm. Tôi muốn hỏi là mũi hỏng sau khi nâng có áp dụng phương pháp nâng mũi S line được không? (Bùi Thị Minh Thu, 30 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Minh Thu! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Thực tế cho thấy một chiếc mũi bị hỏng sau khi nâng là nỗi lo rất lớn của chị em phụ nữ bởi nó ảnh hưởng lớn đến tâm lý và tính thẩm mỹ. Tuy vậy, chị không nên quá lo lắng vì tình trạng này có thể được khắc phục với phương pháp nâng mũi tiên tiến như hiện nay.

Trong trường hợp của chị, chị hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line bởi đây là giải pháp chỉnh hình toàn diện mũi, có khả năng giải quyết các tình trạng mũi bị lệch, lộ sóng hay bị đau âm ỉ vùng thân mũi, giúp mũi của chị đẹp hơn trong một khoảng thời gian rất dài.

Theo mô tả của chị, rất có thể chị bị đau âm ỉ vùng mũi do chất liệu nâng mũi đã sử dụng trước đó không có độ tương thích cao do đó sau khi đưa vào khoang mũi một thời gian sẽ gây dị ứng, biểu hiện cụ thể nhất chính là hiện tượng đau thân mũi, sóng mũi lệch.

Để giải quyết tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nâng mũi cũ ra, độn chất liệu nâng mũi an toàn (sụn tự thân: sụn sườn, sụn vành tai của chính bạn) và một phần sụn sinh học định hình và cố định lại sóng mũi kết hợp với tạo lại hình dạng mũi sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt của bạn.

Mũi bị hỏng sau nâng có nâng mũi S line được không?

Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi tại đây, phương pháp nâng mũi S line được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, hạn chế mọi rủi ro, biến chứng trong và sau phẫu thuật nâng mũi. Hơn nữa, chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân nên có độ tương thích và thân thiện cao, không gây hiện tượng dị ứng, đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn, kết quả ổn định lâu dài.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi mũi hỏng sau nâng có nên nâng mũi S line không của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ