Mũi đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc

Đáp ứng đầy đủ mọi kì vọng của chị em đi thẩm mỹ nâng mũi bao gồm: mũi đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối và kết quả vĩnh viện nâng mũi S line trở thành giải pháp làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đáp ứng đầy đủ mọi kì vọng của chị em đi thẩm mỹ nâng mũi bao gồm: mũi đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối và kết quả vĩnh viện nâng mũi S line Hàn Quốc trở thành giải pháp làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mũi đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc

Chiếc mũi đẹp giúp gương mặt thanh thoát, quyến rũ hơn

Một chiếc mũi to, thô, các bộ phận không thật sự hài hòa hay dáng mũi không đẹp tự nhiên là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ bởi nó làm mất thẩm mỹ chung của gương mặt. Thấu hiểu nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã tìm ra phương pháp nâng mũi S line, mang đến nét đẹp hoàn mỹ cho nhiều eva. Từ xứ sở Kim Chi, giải pháp nâng mũi hiện đại này nhanh chóng lan rộng và trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mũi S line là như thế nào?

Mũi S line là chiếc mũi có độ cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi đồng thời phải là sự kết hợp hài hòa giữa tất cả các bộ phận cấu thành nên nó. Các đặc điểm cơ bản của một chiếc mũi S line bao gồm:

+ Chân mũi hợp với đầu mũi có độ nghiêng từ 15 -20 độ.

+ Chân mũi đến môi có độ nghiêng khoảng 70 -80 độ, góc hợp bởi chân mũi với môi trên rơi vào khoảng 90 – 100 độ

+ Các bộ phận cấu thành nên mũi phải có sự cân xứng và hài hòa, đầu mũi hơi dài và thon gọn.

Mũi đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc 1

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi S line

Nâng mũi S line Hàn Quốc – giải pháp tối ưu cho mũi đẹp hoàn hảo

Vượt lên trên các kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi trước đây, nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi chị em. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp mũi cao hơn và chạy lượn sóng hình chữ S từ trán đến chân mũi, từ đó làm tăng vẻ thanh thoát, sang trọng và quý phải cho gương mặt của khách hàng.

Với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc, sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng, đầu mũi được được định hình rõ theo không gian 3 chiều (độ cao, độ xoay, chiều rộng) bằng sụn vách ngăn, trụ mũi được tăng cường và bảo vệ vĩnh viễn, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ, lộ chất liệu độn. Chất liệu độn tự thân có độ tương thích hoàn toàn do đó không bị đào thải theo thời gian giúp kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn mà không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Mũi đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S line tại TMV Đông Á

Như vậy, nâng mũi S line tích hợp nhiều ưu điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không có được, cho phép thay đổi toàn bộ hình dáng chiếc mũi, khắc phục triệt để tình trạng nâng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi lệch…., mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng thẩm mỹ.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang đến kết quả và an toàn tốt nhất cho chị em.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

http://thammymui.com.vn/

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ