Mũi đẹp tức thì với thần dược nâng mũi không phẫu thuật

Không bóc tách, không cần tới bất kì sự xâm lấn nào, chỉ sau 5 - 10 phút bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies.

Không bóc tách, không cần tới bất kì sự xâm lấn nào, chỉ sau 5 – 10 phút bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies.

Mũi đẹp tức thì với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies

Mũi đẹp tức thì với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Một chiếc mũi thấp, không đẹp tự nhiên là nỗi ám ảnh của chị em. Bởi lẽ đó, tìm đến các giải pháp nâng mũi là việc làm tất yếu của phái đẹp, trong đó nâng mũi không phẫu thuật là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm với khả năng tạo hình mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 -10 phút mà không cần bóc tách, xâm lấn.

Mũi đẹp tức thì với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, Radies là chất làm đầy lý tưởng nhất trong tạo hình thẩm mỹ nâng mũi, mang đến cho chị em kết  quả làm đẹp hoàn hảo đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không phẫu thuật, không biến chứng cũng không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Mô sinh học Radies chứa tới 30% CaHA (thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương của người) do đó có độ đậm đặc và khả năng thích ứng vượt trội. Sau khi tiêm vào mũi Radies thích ứng rất nhanh, làm đầy các khoảng trống, giúp tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 5- 10 phút.

Mũi đẹp tức thì với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies 1

Không khó để nhận ra sự thay đổi của chiếc mũi sau khi nâng bằng mô sinh học Radies

Chia sẻ của eva sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật Radies đã được nghiên cứu tại Mỹ, được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Ý, Canada, Thái Lan, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, giải pháp nâng mũi an toàn này đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của TMV Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những chia sẻ như sau.

Bạn Trần Thị Hồng, 26 tuổi, Hà Nội ” Trước khi đến Đông Á, mình gần như không tin vào sự tuyệt vời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies mặc dù bạn bè mình cũng có vài người đã thực hiện và hết lời khen ngợi. Thê nhưng, mọi thứ đã khác, mình sung sướng và kinh ngạc vô cùng khi thấy chiếc mũi tẹt biến mất chỉ sau khoảng 10 phút, thay vào đó mũi mình đã cao và đẹp đến bất ngờ. Bất ngờ nhất là phương pháp này không hề để lại bất kì dấu vết nào”.

Mũi đẹp tức thì với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies 2

Chị Trần Thị Hoa, 30 tuổi, Hà Nam chia sẻ “Mũi tôi rất xấu nhưng tôi sợ đau nên chả dám đi phẫu thuật nâng mũi. Tình cờ, gặp lại đối tác làm ăn và được cô ấy mách cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Kết quả không khiến tôi thất vọng, có một sự thay đổi lớn chỉ trong vài phút. Phải nói rằng đây là sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ các bạn ạ”.

Thỏa mãn 3 kỳ vọng của phái đẹp bao gồm: mũi đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, nâng mũi không phẫu thuật đã và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của chị em phụ nữ khi muốn tân trang, thay đổi hình dáng và tối ưu hóa nét đẹp cho chiếc mũi của mình để luôn xinh đẹp, tự tin.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ