Trang chủ » Posts » Hỏi đáp » Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá tổng hợp

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá tổng hợp

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của cháu không được đẹp lắm nên cháu muốn đi nâng mũi cho đẹp hơn nhưng không biết nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Xin hỏi bác sĩ giá nâng mũi bao nhiêu tiền và thực hiện phương pháp nào tốt nhất ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ!

Nguyễn Thu Hòa

Trả lời: 

Chào bạn Thu hòa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mũi để hoàn thiện nhan sắc đang là nhu cầu làm đẹp cần thiết được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Băn khoăn của bạn về vấn đề nâng mũi bao nhiêu tiền cũng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá tổng hợp

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? 

Trên thực tế, giá phẫu thuật nâng mũi còn phụ thuộc vào các yếu tố như công nghệ, chất liệu nâng mũi mà bạn lựa chọn. Để biết chính xác giá nâng mũi, bạn có thể tham khảo bảng giá tổng hợp về các dịch vụ nâng mũi dưới đây.

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi bọc sụn 14 60
Nâng mũi Hàn Quốc 9 60
Nâng mũi S-line sửa lại 28 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại 36 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc gây mê 40 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương gây mê 45 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại phức tạp 50 120-150
Nâng mũi S-line sụn sườn 50 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn phức tạp 60 45-60

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại TMV Đông Á

Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất?

Theo như nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như phản hồi từ phía khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ mũi thì nâng mũi Sline Dr. Park là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn cả, đảm bảo an toàn, và bền lâu.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá tổng hợp 2

Kết quả sau khi nâng mũi

Nâng mũi Sline Dr. Park tích hợp những ưu điểm vượt trội, bằng  sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi,… mang đến kết quả nâng mũi tự nhiên đẹp hoàn hảo.  Chất liệu sụn 5S nano có độ tương thích tới 99% so với mô sụn người, nên đảm bảo tuyệt đối không biến chứng, rủi ro. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi bằng công nghệ này.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền nếu còn băn khoăn gì hay muốn biết phương pháp Thẩm mỹ mũi nào phù hợp với trường hợp của bạn, bạn đến trực tiếp địa chỉ TMV Đông Á, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, tự tin!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X