Nâng mũi như thế nào là đẹp? Nâng mũi đẹp ở đâu?

Hiện nay nâng mũi đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên bạn có biết nâng mũi như thế nào là đẹp? Hãy cùng lắng nghe nhận định của chuyên gia về nâng mũi đẹp.

Nâng mũi như thế nào là đẹp?

Nâng mũi đẹp hay không phụ thuộc chủ yếu vào hiệu quả thẩm mỹ mũi sau khi nâng. Từ trước tới nay, một chiếc mũi đẹp đã thay đổi khá nhiều tiêu chuẩn, nhưng vẫn đảm bảo những điều kiện bất di bất dịch sau đây:

– Mũi có kích thước vừa phải, cân đối, hài hòa với đường nét gương mặt: độ dài mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi 9-11mm, độ cao đỉnh mũi và độ rộng cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.

nang-mui-1

Tiêu chuẩn mũi đẹp thể hiện qua các thông số

– Mũi tạo với các đường trục khác trên khuôn mặt những góc chuẩn mực: môi trên với tiểu trụ (phần vách chia đôi mũi) tạo góc 90~110 độ, trụ mũi và mặt phẳng trán tạo góc 120~150 độ. Tỷ lệ này sẽ còn khác biệt với trường hợp cụ thể nam và nữ.

– Lỗ mũi có hình hạt chanh, phần đầu mũi đến điểm trên lỗ mũi bằng 1/3 góc chéo cánh mũi.

Để đúc kết những con số trên, các chuyên gia thẩm mỹ mũi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về mỹ học và xu hướng làm đẹp qua các thời kì. Những phong trào tạo mũi hơi khoằm, mũi hơi hếch,… thường chỉ tạo cơn sốt một thời gian và trở thành điểm nhấn cá tính cho ít người chứ không có tính phổ biến. Kết quả nghiên cứu trên cũng tương đồng nhiều với tiêu chuẩn mũi đẹp hợp vận mệnh, tướng số, giúp phát tài phát lộc của Á Đông.

nang-mui-2

Chiếc mũi hơi hếch của ca sỹ Minh Hằng từng gây cơn sốt làm đẹp

Ngoài ra nâng mũi đẹp hoàn hảo còn phụ thuộc vào cả khả năng duy trì, chất lượng loại sụn nâng mũi, trình độ thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật,… Nằm chính giữa khuôn mặt, chiếc mũi trở thành bộ phận thẩm mỹ quan trọng, tôn lên mọi đường nét khác nên muốn nâng mũi đẹp, bạn rất cần cẩn trọng lựa chọn cơ sở thực hiện cho mình.

Nâng mũi đẹp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi mọc lên như nấm sau mưa, và một địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín chuyên gia gợi ý cho bạn là Thẩm mỹ viện Đông Á. Các dịch vụ nâng mũi tại Đông Á đáp ứng:

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thẩm mỹ mũi, tận tâm với nghề, được đông đảo khách hàng tin tưởng trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi.

>>> Xem thêm: Profiles Bác sĩ thẩm mỹ mũi tại Đông Á

nang-mui-6

Bác sĩ thẩm mỹ mũi tại TMV Đông Á

– Công nghệ nâng mũi tại Đông Á tiên tiến, hiện đại, sử dụng chất liệu sụn nâng an toàn: Nâng mũi sẽ chỉ đẹp khi bác sĩ áp dụng các chất liệu sụn hiện đại, mềm, định hình tốt và tương thích cao với cơ thể. Hiện nay, một trong những chất liệu sụn nâng mũi tốt nhất có tên 5S nano, sở hữu tính năng tạo mũi S-line đẹp và khả năng tương thích sụn người gần như hoàn hảo. Đây là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Đông Á, được chuyển giao trực tiếp từ người sáng chế – Tiến sỹ Park Hyo Jin.

900x600

Nâng mũi chất liệu 5S nano tại TMV Đông Á

>>> Xem thêm: Sụn 5S nano – công nghệ nâng mũi hoàn hảo

– Dịch vụ tư vấn và hậu phẫu chu đáo: Một địa chỉ nâng mũi uy tín cần đảm bảo chất lượng từ A-Z để mang lại chiếc mũi đẹp, bền, lâu dài cho khách hàng. Đông Á sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang và thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm chứng và đánh giá cao.

Hiện nay dịch vụ nâng mũi đẹp tại TMV Đông Á đã và đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên lạc tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây:

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ