Nâng mũi S line dưới góc nhìn của chuyên gia

Theo các chuyên gia, nâng mũi Sline là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi, tạo đường cong chữ S nối liền từ trán đến đầu mũi, hài hòa, cân xứng...

Theo các chuyên gia, nâng mũi Sline là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi. Dáng mũi Sline tạo đường cong chữ S nối liền từ trán đến đầu mũi, hài hòa, cân xứng với gương mặt của khách hàng.

 

Nâng mũi S line dưới góc nhìn của chuyên gia

Nâng mũi S line đang là “mốt” ở nhiều quốc gai trên thế giới

Ở Việt Nam, nâng mũi S line Hàn Quốc đã trở thành “mốt” trong những năm gần đây, không chỉ xuất phát từ trào lưu thẩm mỹ tạo mũi S line của các sao Hàn nổi tiếng mà còn bắt nguồn từ quan niệm thẩm mỹ của người Việt. Theo đó, chiếc mũi thanh tú với sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, đầu mũi hài hòa, cân xứng vừa là chuẩn mực của cái đẹp vừa gắn liền với vận mệnh, tướng số của mỗi người. Hôm nay, chúng tôi có buổi trò chuyện, phỏng vấn bác sĩ Tuấn Anh để mang tới cho khán giả những thông tin cơ bản, chính xác về phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho khán giả biết kĩ thuật nâng mũi S line là gì không?

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi. Dáng mũi Sline tạo đường cong chữ S nối liền từ trán đến đầu mũi. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác đo vẽ, độn sụn tự thân, thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi bè…tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt khách hàng.

Nâng mũi S line có gì khác biệt so với các phương pháp nâng mũi khác không?

Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm lớn nhất của kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi S line so với các biện pháp thông thường khác chính là khả năng thay đổi hoàn toàn dáng mũi, khắc phục triệt để tình trạng nâng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi lệch…. đồng thời tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

 

Nâng mũi S line dưới góc nhìn của chuyên gia1

Nâng mũi S line mang lại hiệu quả tạo dáng mũi S line đẹp cao nhất

Sau khi nâng mũi S line kết quả sẽ như thế nào thưa bác sĩ ?

Sau khi kết thúc quy trình phẫu thuật nâng mũi S line, tình trạng mũi tẹt, đầu mũi hếch, thấp và bóng đỏ, cánh mũi to và thô sẽ biến mất. Thay vào đó, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú với dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, tăng độ khả ái cho gương mặt một cách đáng kể.

Nhiều khán giả có thắc mắc không biết quy trình nâng mũi S line diễn ra như thế nào, mong bác sĩ giải đáp?

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S line theo công nghệ Hàn Quốc được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế với các bước sau. Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và trực tiếp tư vấn, tiến hành đo vẽ và tạo dáng mũi phù hợp nhất cho khách hàng, bước đầu phác thảo dáng mũi mới bằng công nghệ hiện đại. Khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo các bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân ở vành tai hoặc sụn sườn, bóc tách và đưa sụn vào mũi, chỉnh dáng mũi cân đối hài hòa theo đúng vị trí đã được đánh dấu trước đó. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ đóng vết rạch mổ bằng kim khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình diễn ra trong khoảng 45 phút.

Nâng mũi S line có an toàn, có để lại sẹo không?

Đây là kĩ thuật cao, các thao tác diễn ra chính xác tuyệt đối hơn nữa các vết rạch mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không gây tổn thương, chảy máu và không để lại sẹo, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho khách hàng.

Yếu tố  nào đảm bảo tính an toàn khi thực hiện nâng mũi S line, thưa bác sĩ?

Nâng mũi S line là kĩ  thuật phức tạp, đòi hỏi các thao tác diễn ra phải tuyệt đối chính xác do vậy để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu quan trọng như người thực hiện phải là bác sĩ lành nghề, quy trình thực hiện đúng chuẩn diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế và các dụng cụ chuyên dụng đảm bảo vệ sinh.

Nâng mũi S line dưới góc nhìn của chuyên gia 3

Phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng

Bác sĩ có lời khuyên gì cho khán giả trước khi nâng mũi không ạ?

Để đạt được hiệu quả nâng mũi cao nhất bạn cần tìm hiểu thật kĩ về kĩ thuật, quy trình cũng như địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, đảm bảo sức khỏe và tinh thần trước khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình. Nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi thẩm mỹ tạo dáng mũi S line.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line chưa thưa bác sĩ?

Phẫu thuật nâng mũi S line đã được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng từ lâu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi cao, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của hàng nghìn chị em trong và ngoài nước.

Cảm ơn những chia sẻ nhiệt tình của bác sĩ!

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ