Mũi đẹp đúng “chuẩn” là mũi như thế nào?

Sở hữu sống mũi đẹp “đúng chuẩn” là mong muốn của bất kì ai tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ đặc điểm của chiếc mũi đáng mơ ước này như thế nào và làm sao để có mũi đẹp ưng ý. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Sở hữu sống mũi đẹp “đúng chuẩn” là mong muốn của bất kì ai tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ đặc điểm của chiếc mũi đáng mơ ước này như thế nào và làm sao để có mũi đẹp ưng ý. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Như thế nào là một chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn”?
Chiếc mũi đẹp giúp gương mặt thanh tú hơn

Chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn” là như thế nào?

Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, chiếc mũi nắm giữ vai trò quyết định đến diện mạo của mỗi người khi nhìn vào do đó sở hữu một chiếc mũi đẹp là mơ ước của bất kì ai. Vậy một sống mũi đẹp đúng “chuẩn” là như thế nào?

+ Khi nhìn trực diện: Chiếc mũi phải nằm ở vị trí trung tâm, chia khuôn mặt thành 2 nửa cân xứng. Mũi phải cao, có độ cong hợp lý, mềm mại, chóp mũi cao, cánh mũi 2 bên thon gọn, cân đối.

+ Khi nhìn nghiêng: Mũi phải là bộ phận nhô ra hơn hẳn so với các bộ phận khác trên gương mặt. Chiều dài mũi bằng 1/3 khuôn mặt (6 – 7.5 cm), độ cao của sóng mũi thường từ 9 – 11mm. Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi trong góc nhìn nghiêng.

Như thế nào là một chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn”? 1
Có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá đâu là chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn”

Giải pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn”

Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu một sống mũi đẹp không còn là vấn đề quá phức tạp với sự ra đời của nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, trong đó, theo đánh giá của các chuyên gia, nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trước hết, với khả năng chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, sóng mũi đến cánh mũi, lỗ mũi kết hợp nâng cao sống mũi, nâng mũi S line Hàn Quốc là giải pháp duy nhất tính đến thời điểm hiện tại giúp chị em sở hữu sống mũi cao, chạy lượn hình chữ S mềm mại tự nhiên với chiều dài, độ cong, độ nhô hợp lý và kết cấu các bộ phận cấu thành nên mũi hài hòa, cân xứng.

Như thế nào là một chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn”? 2
Nâng mũi S line giúp bạn sở hữu mũi đẹp ưng ý

Tiếp đến, khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, chủ yếu là sụn tự thân của khách hàng nên có tính an toàn cao đồng thời kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Sụn tự thân có độ tương thích cao giúp hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi sau phẫu thuật nâng mũi, không gây biến chứng, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Để được sở hữu chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn”, các chuyên gia khuyên bạn nên cân nhắc và áp dụng phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ