Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Bao lâu thì hết sưng?

0 Comments

Câu hỏi

Mũi của em vừa tẹt vừa to nhìn xấu lắm nên em định đi nâng mũi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng mũi có đau không? Vì bản thân mình sợ đau lắm. Nghe nói sau khi nâng mũi còn bị sưng nữa. Vậy tình trạng này sẽ xảy ra trong bao lâu? (Hoàng Thị Hân, 23 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên Mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Theo chia sẻ, bạn đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình tuy nhiên còn nhiều băn khoăn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng trước khi thẩm mỹ. Trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì bởi:

+ Khách hàng được gây tê khi nâng mũi Trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật mũi cụ thể, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân hoặc tiêm gây tê vùng mũi cho bạn.

nang-mui-co-dau-khong

Bác sĩ tiến hành vô cảm bằng tiêm gây tê hoặc gây mê

Sau khi quay trở về nhà, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc giảm đau theo đơn kê và thực hiện các chế độ chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Bác sĩ tiến hành với thao tác nhẹ nhàng: Quá trình phẫu thuật mũi được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, thận trọng, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Phau thuat nang mui co dau khong 2

Các bác sĩ tiến hành nâng mũi với thao tác nhẹ nhàng

+ Cấp thuốc giảm đau sau phẫu thuật mũi: Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng còn được cấp phát thuốc giảm đau, lúc này, bạn nên uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để không có cảm giác đau đớn sau phẫu thuật.

Nâng mũi đau không? bao lâu phẫu thuật mũi hết sưng?

Thông thường sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể gặp phải tình trạng sưng mũi nhỏ. Nguyên nhân là do mũi cần thời gian để hồi phục và tương thích với chất liệu mới. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, mũi cần có thời gian để ổn định trở lại và tương thích với chất liệu nâng mũi. Do đó, tình trạng bị sưng mũi là vấn đề hoàn toàn bình thường. Dưới đây là hình ảnh trước sau khách hàng khi nâng mũi S line:

Phau thuat nang mui co dau khong 3

Phau thuat nang mui co dau khong 4

Phau thuat nang mui co dau khong 5

 Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng bởi tình trạng này chỉ kéo dài trong khoảng 1 tuần. Bạn nên tham khảo lời khuyên của bác sĩ để nhanh chóng thoát khỏi vấn đề này.

iconNhững điều cần biết để phẫu thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật mũi có đau không? Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Cảm ơn bạn!

Từ khóa liên quan
X