Phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc nào đang HOT nhất?

Hô biến một chiếc mũi với nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi dày, đầu mũi to... trở thành một chiếc mũi thanh tú, giải pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn nhất chính là nâng mũi Sline. Vậy phương pháp nâng mũi Sline nào đang HOT nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

Hô biến một chiếc mũi với nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi dày, đầu mũi to… trở thành một chiếc mũi thanh tú, giải pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn nhất chính là nâng mũi Sline. Vậy phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc nào đang HOT nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

Nâng mũi Sline – giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện

Những khuyết điểm trên mũi như sống mũi thấp, bị gãy, cánh mũi dày, đầu mũi to bè… đều thuộc vào cấu trúc xương mũi. Những biện pháp khắc phục bên ngoài như xoa bóp, massage, hít thở yoga… chỉ có thể cải thiện một phần nhỏ những khuyết điểm đó. Ngoài ra, những cách thẩm mỹ mũi tác động vào cấu trúc mũi như nâng mũi thông thường cũng không thể thay đổi dáng mũi triệt để.

Phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc nào đang HOT nhất?

Nâng mũi Sline Hàn Quốc là giải pháp chỉnh sửa mũi đẹp toàn diện

Giải pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc được các chuyên gia nhận định là cách khắc phục dáng mũi toàn diện nhất. Nó nâng cao sống mũi, thu nhỏ cánh mũi và chỉnh sửa đầu mũi thon gọn… Chất liệu nâng mũi Sline là chất liệu sụn 5S, mang những ưu điểm vượt trội so với các chất liệu silicone cũ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và cho hiệu quả ổn định lâu dài.

tay-chi-huongXem thêm 5 lý do bạn nên chọn chất liệu nâng mũi 5S

Phương pháp nâng mũi Sline hoàn hảo nhất hiện nay

Tuy cùng là nâng mũi Sline Hàn Quốc nhưng mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại áp dụng những phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline riêng. Hiện nay, giải pháp nâng mũi Sline được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn nhất chính là nâng mũi Sline theo tỉ lệ 2:1 cho mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn:

Phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc nào đang HOT nhất?

Nâng mũi Sline Hàn Quốc theo tỉ lệ vàng 2:1

– Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, dùng sụn vách ngăn dựng phần trụ mũi và đưa sụn 5S vào nâng cao sống mũi chiếm 2/3 chiều dài toàn bộ mũi. Chất liệu 5S có tương thích đến 93% với cơ thể, độ độ mềm cao nên dễ dàng được nắn chỉnh để tạo tỉ lệ mũi Sline chuẩn.

– Phần đầu mũi phải chịu nhiều tác động nhất sau khi độn ghép nên bác sĩ dựng phần đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn vành tai) chiếm 1/3 chiều dài mũi. Với quán tính cong tự nhiên, sụn tự thân tạo đầu mũi cao, thon gọn, không bị bóng đỏ, căng da.

– Được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại, phẫu thuật nâng mũi Sline không gây tổn thương cho dây thần kinh, mạch máu, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Ưu điểm của phương pháp này so với các cách nâng mũi Sline khác:

Phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc nào đang HOT nhất?

Kết quả nâng mũi Sline 5S theo tỉ lệ vàng

Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau ở từng trường hợp cụ thể

– Chỉnh sửa mũi toàn diện: Phương pháp nâng mũi Sline khác thường dùng toàn bộ sụn nâng là sụn tự thân hoặc sụn Sline không thể tạo dáng mũi chuẩn và lâu dài. Sụn tự thân không tạo dáng mềm mại như sụn 5S, vị trí đầu mũi chịu áp lực cao cần dùng sụn tự thân để bảo vệ.

– Hiệu quả vĩnh viễn: Nhờ xác định đúng ưu điểm của từng chất liệu sụn, nâng mũi Sline theo tỉ lệ 2:1 cho hiệu quả ổn định lâu dài, không biến chứng.

Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín cho bạn

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc này đang được áp dụng duy nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây chính là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu cả nước, giúp bạn làm đẹp được an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm… Bên cạnh đó, cơ sở vật chất đầy đủ cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đảm bảo mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

call19006499

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ