Phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay

Nhằm khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, mũi xấu sau nâng, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn tuyệt đối theo công nghệ Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi cao thanh tú như mong đợi cho phái Đẹp.

Chiếc mũi hỏng, mũi xấu sau nâng là nỗi ám ảnh nặng nề, dai dẳng của chị em phụ nữ. Nhằm khắc phục triệt để tình trạng đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn tuyệt đối theo công nghệ Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi cao thanh tú như mong đợi cho phái Đẹp.

Phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay

Mũi hỏng, mũi xấu sau nâng là ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ

Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, chiếc mũi có ý nghĩa quan trọng, quyết định thẩm mỹ chung khi nhìn vào. Bởi vậy, một chiếc mũi không đẹp tự nhiên hay bị hỏng sau khi nâng là nỗi ám ảnh nặng nề, dai dẳng của chị em phụ nữ. Nhằm khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, mũi xấu sau nâng, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi mới theo công nghệ Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi cao thanh tú như mong đợi cho phái Đẹp.

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp áp dụng cho những trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi nhưng mũi không đẹp tự nhiên hoặc bị hỏng (lộ sóng mũi, đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi, mũi lệch, mũi vẹo,…) bằng chất liệu nâng mũi an toàn. Đây được đánh giá là phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay bởi khả năng khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng sau nâng, mũi xấu cho mọi khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn, kết quả ổn định vĩnh viễn, không gây bất kì biến chứng nào.

Phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay1

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật sửa mũi trước đây, phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, chủ yếu là sụn tự thân của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình nên kết quả thẩm mỹ rất cao. Cả 2 loại sụn nâng mũi này đều có độ tương thích rất cao nên không gây ra bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật sửa mũi, khắc phục mọi biến chứng có thể gặp phải khi lựa chọn các phương pháp nâng mũi không an toàn (nâng mũi bằng sụn nhân tạo).

Với phương pháp sửa mũi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc, tình trạng mũi xấu, mũi lệch, vẹo,…, sau nâng được khắc phục triệt để. Theo đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra nguyên nhân gây nên tình trạng mũi hỏng (dị ứng chất liệu nâng mũi, sóng mũi bị lệch) sau đó đo vẽ, cắt gọt chất liệu nâng sống mũi mới sao cho phù hợp nhất rồi tiến hành sửa mũi một cách chuẩn xác, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên cho chị em. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này ổn định vĩnh viễn, giúp chị em tiết kiệm tố đa thời gian thẩm mỹ.

Phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay2

Hình ảnh trước – sau phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

Bởi những ưu điểm vượt trội ở trên, phương pháp sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ với mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa tuyệt đối với tổng thể gương mặt. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Đinh Thị Hà Trang, 33 tuổi, Hà Nam “Sau khi nâng mũi một thời gian mũi tôi bị đau, thân mũi bị đỏ nên tôi rất lo lắng. Cũng may có cô bạn mách cho phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á không thì… Quả thật đây là giải pháp sửa mũi đẹp tự nhiên lại rất an toàn”. Chị Trần Bích Thủy, Hà Nội “Tôi đến sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á và thật sự hài lòng với kết quả có được. Giờ mũi tôi cao, đẹp tự nhiên nên nhìn mặt khả ái hơn trước rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ của Đông Á”.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ