Sở hữu mũi đẹp “đúng chuẩn” với nâng mũi S line Hàn Quốc

Nằm ở vị trí trung tâm mũi có vai trò quyết định đến cục diện xấu – đẹp của gương mặt. Theo đó, sở hữu chiếc mũi đẹp “đúng chuẩn” là khát khao của mọi chị em. Còn chần chừ gì nữa, tìm hiểu phương pháp nâng mũi S line từ Hàn Quốc để hiện thực hóa ước muốn đó ngay hôm nay.

Nằm ở vị trí trung tâm mũi có vai trò quyết định đến cục diện xấu – đẹp của gương mặt. Theo đó, sở hữu chiếc mũi đẹp “đúng chuẩn” là khát khao của mọi chị em. Còn chần chừ gì nữa, tìm hiểu phương pháp nâng mũi S line từ Hàn Quốc để hiện thực hóa ước muốn đó ngay hôm nay.

Sở hữu mũi đẹp “đúng chuẩn” với nâng mũi S line Hàn Quốc

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Thế nào là một chiếc mũi đẹp “đúng chuẩn”

Có nhiều tiêu chí để đánh giá đâu là một chiếc mũi đẹp, đặc biệt là mũi đẹp “đúng chuẩn”, tuy nhiên bạn có thể xem xét những đặc điểm cơ bản sau khi lựa chọn phương pháp nâng mũi cho mình:

+ Chiều của đỉnh mũi sẽ trong khoảng 22 – 24mm, chiều cao của gốc mũi khoảng 11mm.

+ Độ dài chuẩn của mũi chỉ nên bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt ( khoảng 60mm – 75mm).

+ Độ rộng giữa 2 cánh mũi bằng 70% tổng chiều dài của mũi (khoảng 42mm – 52mm), độ rộng góc mũi khoảng 10mm, đỉnh mũi 12mm. Ngoài ra, rìa ngoài cùng của 2 lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thẳng song song 2 đầu của khóe mắt.

+ Góc tạo bởi sống mũi và giữa hai chân mày phải có độ nghiêng từ 120 độ – 135 độ và góc tạo bởi chân mũi và môi trên phải  từ 90 độ – 105 độ để giúp mũi có dáng cong hình chữ S mềm mại tự nhiên.

Không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có thể tạo cho chị em chiếc mũi với đầy đủ các tiêu chí ở trên. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng bởi điều này có thể được hiện thực hóa với phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc.

Sở hữu mũi đẹp “đúng chuẩn” với nâng mũi S line Hàn Quốc 1

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Nâng mũi S line – Giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi đẹp “đúng chuẩn”

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn bộ mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, lỗ mũi,… tạo mũi cao, đẹp tự nhiên, chạy lượn hình chữ S với các tiêu chuẩn “vàng” như đã nêu ở trên. Theo đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu một cách chuẩn xác sau đó tiến hành nâng mũi, điều chỉnh và cố định lại dáng mũi hài hòa, cân xứng với gương mặt của từng khách hàng cụ thể.

Đặc biệt hơn, chất liệu nâng mũi được sử dụng trong nâng mũi S line Hàn Quốc là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình nên có khả năng tạo hình và tính an toàn rất cao. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có được chiếc mũi thanh tú, hình chữ S đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kì biến chứng nào. Theo nhận định của các chuyên gia, kết quả nâng mũi S line ổn định vĩnh viễn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.

Sở hữu mũi đẹp “đúng chuẩn” với nâng mũi S line Hàn Quốc 2

Hình ảnh trước sau nâng mũi S line

Thỏa mãn những kì vọng cơ bản của chị em khi thẩm mỹ nâng mũi bao gồm: mũi đẹp hoàn hảo, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành trào lưu thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến niềm vui và vẻ đẹp mới cho nhiều chị em phụ nữ Việt.

Tại đây, quy trình nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ