Sửa mũi bị gồ ở đâu đẹp và an toàn?

Bác sĩ ơi, mũi em bị gồ lên ở phần sống mũi nhìn cứ đàn ông làm sao ấy. Hồi nhỏ không đến nỗi nào nhưng càng lớn thì trông mũi gồ càng rõ. Bác sĩ tư vấn cho em sửa mũi bị gồ ở đâu đẹp và an toàn với ạ. Em cảm ơn bác sĩ. (Trịnh Thị Thu Dung – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Thu Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “sửa mũi bị gồ ở đâu đẹp và an toàn” của bạn:

Mũi gồ là như thế nào, phải sửa ra sao? 

Mũi gồ là loại mũi có xương sống mũi không được thẳng đều mà bị nhô lên tại một điểm, trông méo mó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Mũi bị gồ là do cấu tạo hình thái xương bẩm sinh và thường chia làm hai dạng chính:

– Mũi gồ đơn thuẩn: Dạng mũi có điểm gồ ở ⅓ trên của sống mũi.

Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Dạng mũi có điểm gồ ở ⅓ trên, sau đó hơi lõm xuống, khi nhìn nghiêng trông giống yên ngựa.

sua-mui-bi-go

Tình trạng mũi gồ có thể cải thiện được

Ngoài việc làm mất đi vẻ đẹp khuôn mặt, tướng mũi gồ còn bị cho là ảnh hưởng không ít đến đường tình duyên, sự nghiệp, công danh. Hiện nay cách để sửa mũi bị gồ hiệu quả duy nhất là chỉnh hình nâng mũi mũi tại các cơ sở thẩm mỹ. Tùy từng tình trạng mũi gồ nhiều hay không, sống cao hay thấp mà bác sĩ sẽ can thiệp hạ chỉnh điểm gồ, độn thêm chất liệu và tác động vào mô mềm bên ngoài tạo dáng mũi cao thẳng, thon gọn.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ sửa mũi bị gồ an toàn, hiệu quả

sua-mui-bi-go-1

Làm thế nào để đánh giá địa chỉ sửa mũi bị gồ an toàn, hiệu quả?

Muốn sửa mũi bị gồ đẹp toàn diện mà không ảnh hưởng sức khỏe, bạn sẽ cần tìm được một cơ sở thẩm mỹ tốt. Sau đây là các tiêu chí lựa chọn địa chỉ sửa mũi bị gồ an toàn và hiệu quả:

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi có bằng cấp đầy đủ, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sửa mũi bị gồ

+ Quy trình sửa mũi bị gồ được thực hiện đảm bảo tại bệnh viện

+ Công nghệ sửa mũi tiên tiến, sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng

+ Nhận được phản hồi tích cực của các khách hàng đã thực hiện sửa mũi bị gồ trước đó

Chỉ khi đạt được đủ cả 4 tiêu chí trên, cơ sở thẩm mỹ mới được cho là nơi sửa mũi bị gồ đẹp và an toàn. Tuy nhiên kiểm định được những điều này lại rất khó khăn, và bạn cần lắng nghe ý kiến của những chuyên gia trong nghề.

Chuyên gia gợi ý địa chỉ sửa mũi bị gồ đẹp và an toàn

sua-mui-bi-go-2

Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi sửa mũi bị gồ an toàn, hiệu quả

Hiện nay tại Việt Nam, một địa chỉ sửa mũi bị gồ uy tín mà chuyên gia thẩm mỹ gợi ý cho bạn là Thẩm mỹ viện Đông Á. Được biết đến là thương hiệu làm đẹp lớn trải dài từ Bắc vào Nam, Đông Á chuyên cung cấp dịch vụ chỉnh sửa mũi bị gồ đã và đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ này tại Đông Á đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí ở trên với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, kết hợp quy trình sửa mũi bị gồ đạt chuẩn Bộ Y tế, cam kết mang lại cho bạn dáng mũi thẳng đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

>>> Xem thêm: Profiles bác sĩ thẩm mỹ mũi TMV Đông Á

Dịch vụ sửa mũi bị gồ của TMV Đông Á đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng thực hiện, cả về hiệu quả thẩm mỹ lẫn chất lượng các dịch vụ hậu phẫu, tái khám, hứa hẹn là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi muốn đi làm đẹp.

Trên đây là phần trả lời của chúng tôi về câu hỏi “sửa mũi bị gồ ở đâu đẹp và an toàn” của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ