Trang chủ » Posts » Hỏi đáp » Sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Cách đây một thời gian tôi có đi nâng mũi nhưng không may bị ngã xe nên mũi bị lệch nhìn rất xấu vì vậy tôi muốn đi sửa mũi. Nghe nói tại Thẩm mỹ viện nhà mình có phương pháp sửa mũi Hàn Quốc hiệu quả lắm. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Kết quả ổn định lâu dài chứ ạ? (Đào Thu Ngân, 34 tuổi, Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm với chiếc mũi không đẹp tự nhiên hoặc bị hỏng sau nâng của mình nên đã tìm đến các phương pháp sửa mũi, trong đó nổi bật hơn cả là sửa mũi Hàn Quốc. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí cho một ca phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại các bệnh viện, trung tâm làm đẹp hay các thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi phí sửa mũi dao động từ 16 – 25 triệu đồng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định mũi hiện tại của bạn một cách tỉ mỉ trước khi đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể và tiến hành sửa mũi. Bạn có thể yên tâm rằng, sau khi thực hiện tình trạng mũi hỏng do tai nạn của bạn sẽ được khắc phục, thay vào đó, mũi sẽ cao và đẹp tự nhiên.

Sửa mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á là 10 triệu đồng

Kết quả sửa mũi Hàn Quốc có ổn định lâu dài không?

Kết quả sửa mũi Hàn Quốc có ổn định lâu dài không? là một trong những băn khoăn lớn của chị em trước khi thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm, sau khi sửa mũi Hàn Quốc mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài (có thể là vĩnh viễn) nếu không xảy ra bất kì sự cố nào. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân và một phần sụn sinh học định hình để độn thêm, cố định lại và chỉnh hình dáng mũi cho bạn một cách hài hòa nhất.

Chất liệu sụn có độ tương thích cao và rất thân thiện do đó không bị đào thải nên kết quả ổn định lâu dài và đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định của mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

http://thammymui.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X