Thu nhỏ đầu mũi từ A đến Z

Tổng hợp những thông tin hữu ích về kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, tạo dáng mũi cao với đầu mũi thon gọn, hài hòa, cân xứng giúp gương mặt thêm thanh tú, hài hòa tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Trở thành trào lưu thẩm mỹ mũi mới trong những năm gần đây, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng với mong muốn sỡ hữu chiếc mũi cao, thanh thoát và hài hòa nhất với gương mặt.

Thu nhỏ đầu mũi từ A đến Z

Đầu mũi nhỏ giúp chiếc mũi thêm thanh tú, hài hòa với gương mặt

1. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là gì?

Trong quan niệm của người Á Đông, chiếc mũi thanh tú với sống mũi cao, cánh mũi thon gọn và đầu mũi nhỏ, hài hòa cân xứng là chuẩn mực của cái đẹp. Vì thế có những người có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng đầu mũi thấp, to và thô không được xem là mũi đẹp, làm mất đi sự hài hòa của tổng thể khuôn mặt. Vì thế, nhiều người đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi để biến đầu mũi to, thô trở lên nhỏ gọn, hài hòa hơn để tăng độ thanh thoát cho gương mặt.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á cho biết Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật chỉnh hình đầu mũi áp dụng cho những trường hợp đầu mũi to và thô nhằm tạo đầu mũi thon gọn, tăng vẻ cân đối hài hòa cho gương mặt“. Theo đó đầu mũi của khách hàng sẽ được các bác sĩ đo vẽ, căn chỉnh và điều chỉnh một cách hợp lí nhất, tạo đầu mũi  nhỏ gọn đẹp tự nhiên.

Thu nhỏ đầu mũi từ A đến Z 1

Thu nhỏ cánh mũi được áp dụng cho trường họp đầu mũi to và thô

2. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế với các bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to và thô.

+ Bước 2: Đo vẽ và phác thảo dáng mũi mới

+ Bước 3: Gây tê vùng phẫu thuật

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

+ Bước 5: Đóng vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Thu nhỏ đầu mũi từ A đến Z 2

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi

3. Kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Sau khi thực hiện kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi thanh thoát với sống mũi cao, thẳng, tự nhiên, đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu thẩm mỹ, cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè. Từ đó làm cho dáng mũi hài hòa hơn với cấu trúc của khuôn mặt.

5. Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Giá của một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tùy thuộc vào chỉ định phẫu thuật của bác sĩ trong từng trường hợp cụ thể, thường dao động trong khoảng 10 -15 triệu VND.

4. Điều kiện cần và đủ để ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thành công

Thu gọn nhỏ mũi là một kĩ thuật phức tạp, nó chỉ thành công khi hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng sau: quy trình chuẩn diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, người thực hiện là bác sĩ có tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ tốt, các thao tác chính xác, nhẹ nhàng, dụng cụ chuyên dụng và các trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ. Về phía khách hàng cần có tinh thần và sức khỏe tốt trước khi sửa mũi đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong quá trình phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi từ A đến Z 3

Phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại ở Đông Á

6. Thu gọn nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật phức tạp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật.  Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm là bước quan trọng.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, mang lại hiệu quả tạo đầu mũi thon gọn tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu về kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi để đưa ra những quyết định thông minh nhất cho mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ