Trang chủ » Posts » Tin tức thẩm mỹ mũi » Tìm hiểu cách làm mũi cao hơn không cần phẫu thuật

Tìm hiểu cách làm mũi cao hơn không cần phẫu thuật

Bạn luôn khao khát được sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên nhưng e ngại đụng “dao kéo”. Tìm hiểu cách làm mũi cao hơn không cần phẫu thuật ở dưới để sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên mũi tẹt, mũi thấp.

Một sống mũi cao, đẹp tự nhiên sẽ giúp gương mặt thanh thoát, cuốn hút hơn và ngược lại, mũi tẹt, mũi to và thô khiến khuôn trăng của chị em trở nên mất cân đối, hài hòa. Để khắc phục tình trạng này, phái nữ đã tìm đến các giải pháp nâng mũi khác nhau tuy nhiên không phải ai cũng đủ cam đảm để nhờ đến “dao kéo”.

Tìm hiểu cách làm mũi cao hơn không cần phẫu thuật

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Tìm hiểu cách làm mũi cao không cần phẫu thuật

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy, là cách làm mũi cao hơn một cách tự nhiên, không cần đụng dao kéo. Hiện nay, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, mô sinh học Radies là chất làm đầy lí tưởng nhất trong thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật, cho kết quả chỉ sau 5 phút, cam kết an toàn tuyệt đối.

Với 30% CaHA, mô sinh học Radies có khả năng tự hấp thu rất cao, ngay khi được đưa vào mũi thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ sẽ nhanh chóng làm đầy các khoảng trống, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng ý muốn. Chỉ sau 5 – 10 phút, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Phương pháp này không đòi hỏi phẫu thuật do đó các tổn thương, xâm lấn trong và sau nâng mũi được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em.

Tìm hiểu cách làm mũi cao hơn không cần phẫu thuật 1

Làm mũi cao hơn không cần phẫu thuật mô sinh học Radies

Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Ngay khi mới xuất hiện, nâng mũi không phẫu thuật Radies đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em bởi những khác biệt vượt trội về kết quả thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn. Hiện nay, phương pháp nâng mũi này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Trần Thị Lan Hương, 26 tuổi, Ninh Bình cho biết “Tôi luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi tẹt và thô của mình nhưng vì sợ đau, sợ đụng dao kéo nên tôi không dám đi phẫu thuật nâng mũi. Tình cờ được cô bạn mách cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á, tôi đã đến sử dụng dịch vụ và thật sự bất ngờ với kết quả mà nó mang lại. Tôi không ngờ lại có thể làm mũi cao hơn đơn giản đến thế!”.

Tìm hiểu cách làm mũi cao hơn không cần phẫu thuật 2

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín được nhiều chị em lựa chọn

Chị Phạm Thị Nguyệt, 28 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh chia sẻ “Ngay khi tiêm Radies vào trong mũi, tôi đã cảm nhận thấy có một sự thay đổi khá rõ rệt. Sau khoảng 10 phút, tôi thật sự kinh ngạc khi thấy chiếc mũi tẹt của mình không còn nữa, thay vào đó là chiếc mũi cao, hài hòa với gương mặt và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, tôi không hề cảm thấy có bất kì sự đau đớn nào khi thực hiện”

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về cách làm mũi cao hơn không cần phẫu thuật mô sinh học Radies và chỉ định lượng tiêm hợp lý, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

http://thammymui.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X