Trang chủ » Posts » Hỏi đáp » Tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi:

Đầu mũi của em ngắn, to và bị hếch nữa. Vậy em muốn thực hiện thu nhỏ đầu mũi được không ạ? Chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp. (Trần Thị Hoài Thương, 24 tuổi, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn Hoài Thương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Với những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết, cần khẳng định rằng trong trường hợp đầu mũi to, thô và bị hếch của bạn thì việc áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi là việc nên làm để giúp đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn. Theo đó, các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân khiến đầu mũi của bạn to và thô sau đó đưa ra chỉ định thu gọn đầu mũi cụ thể:

+ Trường hợp đầu mũi của bạn to và thô do dư thừa các tổ chức mô mềm, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mô mềm kết hợp chỉnh hình đầu mũi sao cho tho gọn và không bị hếch nữa.

+ Trường hợp đầu mũi to và thô do sụn 2 cánh mũi không khép vào nhau, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn và độ nhô ra của đầu mũi. Sau thực hiện đầu mũi của bạn sẽ không còn bị hếch, thon gọn và đẹp hơn.

+ Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to, thô là sụn và mô mềm, các bác sĩ sẽ đồng thời thực hiện cả 2 kĩ thuật trên để tạo đầu mũi thon gọn, hài hòa nhất với tổng thể mũi và khuôn mặt của bạn.

Tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ của Đông Á đang tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn. Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 12 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 20 triệu đồng khi bác sĩ nước ngoài (Hoa Kỳ/Pháp) thực hiện.

Đầu mũi to, thô và bị hếch làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi mũi là việc nên làm. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn nên thu xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ theo số Hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

http://thammymui.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X