HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 điều bạn cần biết về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ngày đăng: 22/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/04/2014

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã và đang trở thành 1 trào lưu thu hút được sự quan tâm của giới trẻ Việt. Dưới đây là những điều bạn nên biết về dịch vụ này để có quyết định sáng suốt nhất.

 3 điều bạn cần biết về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 1
Sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. Để cải thiện hình dáng mũi của mình, nhiều người đã tìm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Dưới đây là những điều bạn nên biết về dịch vụ này để có sự lựa chọn chính xác nhất.

1. Nâng mũi bọc sụn – Bí quyết bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Một nỗi lo lắng lớn của chị em phụ nữ sau khi phẫu thuật nâng mũi là gặp phải những biến chứng thường gặp như: đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi thậm chí là đầu mũi bị thủng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của phái Đẹp. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên của các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

3 điều bạn cần biết về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo bảo vệ đầu mũi

Với giải pháp này, sụn nhân tạo sẽ được bọc cùng lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) tạo thành 1 khối thống nhất, bảo vệ đầu mũi theo thời gian, đảm bảo đầu mũi sẽ không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian.

2. Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Chất liệu chủ yếu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân. Sụn được lấy  từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích rất cao, tuyệt đối không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, phương pháp thẩm mỹ mũi này cũng sử dụng chất liệu sụn nhân tạo rõ nguồn gốc xuất xứ, được kiểm định rõ ràng trước khi áp dụng vào thực tế nên đảm bảo an toàn với cơ thể khách hàng. Vết mổ được thực hiện khéo léo ở nơi kín đáo nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ bên ngoài.

3. Kết quả ổn định lâu dài

3 điều bạn cần biết về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 3

Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, không phải đi chỉnh sửa dáng mũi lại nhiều lần.

Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ trên, người thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn phải là bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và chỉ định phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có quá trình tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ làm đẹp phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn Quốc… được đào tạo bài bản từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp phẫu thuật.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo!