HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 điều bạn nên biết khi nâng mũi S line

Ngày đăng: 04/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 04/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Hiểu về nâng mũi S line sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất, giúp chỉnh sửa dáng mũi đẹp tự nhiên, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

3 điều bạn nên biết khi nâng mũi S line 1

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Trở thành dịch vụ thẩm mỹ mũi thu hút sự chú ý của nhiều người trong khoảng thời gian gần đây, nâng mũi S line đã trở thành 1 trào lưu “Hot” mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng. Những điều cần biết về dịch vụ nâng mũi S line dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất:

1. Khi nào nên nâng mũi S line?

Nâng mũi S line thường áp dụng cho những trường hợp sau:

– Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, dày

3 điều bạn nên biết khi nâng mũi S line 2

Nâng mũi S line phù hợp cho trường hợp mũi tẹt, mũi hếch

– Mũi ngắn, hếch, dài khoằm

– Đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống, sống mũi bị lệch

2. Nâng mũi S line thường sử dụng chất liệu sụn gì?

Nâng mũi S line thường sử dụng chủ yếu chất liệu là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) được lấy từ chính cơ thể khách hàng, có độ tương thích cao với cơ thể nên không xảy ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Ngoài ra, đầu mũi sau khi nâng mũi S line thường mềm mại, đẹp tự nhiên chứ không thô cứng như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu silicon thông thường.

3. Bạn cần chuẩn bị gì trước khi nâng mũi S line

3 điều bạn nên biết khi nâng mũi S line 3

Bạn nên chuẩn bị những yếu tố căn bản để quá trình phẫu thuật được suôn sẻ

Trước khi “chỉnh sửa” chiếc mũi của mình, bạn nên lưu tâm đến những vấn đề như: chuẩn bị sẵn kiến thức về phẫu thuật nâng mũi để cuộc trò chuyện giữa bác sĩ và bạn được cởi mở hơn. Hãy nói về tiểu sử bệnh của bạn với các bác sĩ để có những chỉ định phẫu thuật chính xác nhất. Ngoài ra, việc chuẩn bị tâm lý cũng là điều rất cần thiết trước khi bạn nâng mũi S line.

Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Đặc biệt, bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

3 điều bạn nên biết khi nâng mũi S line 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cả nước, Thẩm mỹ viện Đông Á đã được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838 của Bộ Y tế với cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn trú trọng đến việc xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. 100% các bác sĩ uy tín đến từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả nâng mũi tự nhiên nhất tới khách hàng.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!