HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 gợi ý giúp bạn biết làm sao để mũi cao tự nhiên

Ngày đăng: 10/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Chiếc mũi tẹt không cân xứng với tổng thể khuôn mặt khiến bạn cảm thấy mất tự ti khi ra ngoài Điều này làm bạn băn khoăn không biết làm sao để mũi cao tự nhiên và đẹp hơn? Đừng bỏ qua 3 gợi ý dưới đây để có sống mũi thanh tú hơn nhé.

Làm mũi cao hơn với kẹp nâng mũi

Bạn có thể dễ dàng mua được những chiếc kẹp nâng mũi tại các cửa hàng hay siêu thị bởi cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, hàng loạt sản phẩm được nghiên cứu và rao bán rộng rãi trên thị trường. Cách dùng kẹp nâng mũi cũng rất đơn giản tuy nhiên bạn chỉ nên dùng kẹp nâng mũi từ 30 phút đến 1h mỗi ngày vì nếu dùng nhiều chúng có thể khiến bạn cảm thấy đau ở vùng mũi. Nếu bạn còn đang băn khoăn làm sao để mũi cao tự nhiên thì hãy thử chúng nhé.

3 gợi ý giúp bạn biết làm sao để mũi cao tự nhiên

Làm mũi cao hơn với kẹp nâng mũi

Các bài tập giúp mũi cao hơn tự nhiên

Với những bài tập đơn giản tại nhà, chị em có thể làm mũi cao hơn một cách tự nhiên hiệu quả. Đừng bỏ qua những bài tập làm mũi cao tự nhiên ở dưới:

+ Cười nhăn, chun mũi: Với bài tập nâng mũi này bạn chỉ cần cười nhăn và chun mũi lên phía trên từ 20 – 30 lần mỗi ngày vào bất kì lúc nào bạn cảm thấy có thể thực hiện được. Bài tập này sẽ giúp tinh thần của bạn sảng khoái hơn rất nhiều đấy.

+ Động tác ép mũi: Bạn hãy dùng 2 ngón tay trỏ đặt 2 bên cánh mũi sau đó dùng lực nhấn từ ngoài vào. Lưu ý nhấn với lực bằng nhau trong khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày.

+ Bài tập miệng chữ O: Bạn hãy khum miệng thành hình chữ O dài và cố gắng kéo cằm và môi xuống phía dưới ở mức độ thấp nhất trong 10 – 15 giây sau đó để chúng trở lại trạng thái ban đầu. Bài tập này có những tác động trực tiếp tới toàn bộ cơ vùng mũi, giúp mũi thon gọn hơn.

3 gợi ý giúp bạn biết làm sao để mũi cao tự nhiên 1

Các bài tập đơn giản giúp làm mũi cao hơn tự nhiên

Làm mũi cao hơn với nâng mũi không phẫu thuật Radies

Thực tế cho thấy, các cách thức làm mũi cao hơn ở trên chỉ có tác dụng khá hạn chế sau một thời gian dài áp dụng mà thôi. Để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt một cách tự nhiên, chị em có thể tham khảo các phương pháp nâng mũi với các chất làm đầy, trong đó nâng mũi không phẫu thuật Radies được đánh giá là cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả nhanh chóng nhất.

Mô sinh học Radies với thành phần cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người) có tính tự hấp thu rất cao. Sau khi được đưa vào mũi qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, mô sinh học Radies nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống trong khoang mũi giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo ý muốn, khắc phục nhược điểm về dáng mũi thấp, tẹt, làm mũi cao  và đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút.

3 gợi ý giúp bạn biết làm sao để mũi cao tự nhiên 2

Làm mũi cao hơn với nâng mũi không phẫu thuật Radies

Không chỉ giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ sau 5- 10 phút, nâng mũi Radies đảm bảo tốt nhất an toàn cho người dùng. Với phương pháp này, kết quả nâng mũi ổn định trong ít nhất 18 tháng mà không gây ra bất kì phản ứng phụ, biến chứng nào.

Trên đây là 3 gợi ý giúp bạn biết làm sao để mũi cao tự nhiên, nếu bạn không muốn mất thời gian cho những cách nâng mũi thông thường, hãy cân nhắc và áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies. Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.