HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 lí do giúp nâng mũi S line trở thành giải pháp nâng mũi ưu việt

Ngày đăng: 20/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/03/2014

Mất 30 giây để đọc

Tạo hình mũi S line đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn là 3 lí do giúp nâng mũi S line trở thành giải pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay.

 

3 lí do giúp nâng mũi S line trở thành giải pháp nâng mũi ưu việt

Chiếc mũi hình chữ S mềm mại là khát khao của bất kì ai

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, các kĩ thuật nâng mũi, sửa mũi mới liên tiếp ra đời, trong đó nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc được xem là phương pháp nâng mũi hoàn hảo được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là 3 lí do giúp nâng mũi S line trở thành giải pháp nâng mũi ưu việt được các minh tinh màn ảnh tin tưởng, lựa chọn.

1. Tạo mũi hình chữ S mềm mại, đẹp hoàn hảo

Các biện pháp nâng mũi truyền thống chỉ có thể chỉnh hình một phần dáng mũi, cánh mũi hay đầu mũi do đó hiệu quả thẩm mỹ rất hạn chế. Khắc phục được điều này, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc có sự tích hợp nhiều kĩ thuật khác nhau như thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi bè, nâng sống mũi… từ đó tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hài hòa cân xứng giúp gương mặt thanh thoát hơn.

3 lí do giúp nâng mũi S line trở thành giải pháp nâng mũi ưu việt 1

Nâng mũi S line mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe

Điểm khác biệt vượt trội thứ 2 của phương pháp nâng mũi S line so với các kĩ thuật nâng mũi truyền thống chính là tính an toàn cao, không biến chứng, không để lại sẹo. Theo các chuyên gia cho biết, chất liệu độn có vai trò quan trọng trong việc hình thành dáng mũi cũng như duy trì hiệu quả thẩm mỹ theo thời gian chính vì thế lựa chọn phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn an toàn, bền vững là việc làm cần thiết.

Nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân (có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn), thích ứng rất nhanh và hoàn toàn thân thiện với cơ thể do đó không gây ra bất kì biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của khách hàng.

3 lí do giúp nâng mũi S line trở thành giải pháp nâng mũi ưu việt 2

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe

3. Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Các biện pháp nâng mũi thông thường đòi hỏi nhiều lần chỉnh sửa mới có được hiệu quả như mong muốn xong chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định nếu không có va chạm mạnh. Khắc phục nhược điểm này, nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn tự thân thích ứng tuyệt đối với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian đồng thời các vết rạch mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu nên có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ mũi ổn định lâu dài.

Nâng mũi S line là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, đã được đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, là dịch vụ thu hút được sự quan tâm chú ý đặc biệt của nhiều chị em trong và ngoài nước.