HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 lý do bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn CN Hàn Quốc

Ngày đăng: 28/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài là 3 lý do giải thích vì sao bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc.

3 lý do bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn CN Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới

Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt của chị em trở nên đơn giản hơn nhờ các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, trong đó nổi bật hơn cả là nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc. Dưới đây là 3 lý do giải thích vì sao bạn nên chọn cách thức này.

Tạo mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn

Không chỉ mang đến một chiếc mũi cao và đẹp hơn cho chị em, nâng mũi bọc sụn còn là phương pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi như đầu mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi, đảm bảo tốt nhất kết quả thẩm mỹ mà khách hàng có thể nhận được. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo sẽ được bọc cùng lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) để tạo thành 1 khối thống nhất đưa vào khoang mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên và bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn cho khách hàng.

3 lý do bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn CN Hàn Quốc1

Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn sau khi nâng mũi bọc sụn

Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Vượt lên các phương pháp nâng mũi trước đây, nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc mang đến chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng. Với chất liệu độn an toàn (sụn nhân tạo được bọc một lớp sụn tự thân), kết quả thẩm mỹ sẽ ổn định lâu dài theo thời gian bởi các hiện tượng dị ứng chất liệu độn, đầu mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi,… gần như không xảy ra. Hơn nữa, với độ tương thích cao, chất liệu độn sẽ không bị cơ thể đào thải theo thời gian.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Đây là điểm khác biệt vượt trội thứ 3 cũng là lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc. Sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng có độ tương thích rất cao và chất liệu sụn nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định chất lượng theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành thẩm mỹ do đó không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

3 lý do bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn CN Hàn Quốc2

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chủ yếu sụn tự thân do đó đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng

Bởi những ưu điểm vượt trội ở trên, nâng mũi bọc sụn đã và đang trở thành giải pháp làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây, quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sự an toàn tốt nhất của chị em.