HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 lý do bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies

Ngày đăng: 02/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 03/06/2015

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi không phẫu thuật Radies là một trong những dịch vụ “hot” hiện nay. Dưới đây là 3 lý do vì sao bạn nên chọn phương pháp này khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi.

3 lý do bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies

Nâng mũi không phẫu thuật Radies là dịch vụ “hot” hiện nay

Tạo mũi cao, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies cũng là lí do vì sao nhiều người lựa chọn dịch vụ này để nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật Radies sử dụng chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay – mô sinh học Radies. Với thành phần được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA, Radies có khả năng hấp thu cao hơn hẳn các chất làm đầy khác.

Khi được đưa vào mũi bằng một mũi tiêm thẩm mỹ, mô sinh học Radies sẽ giúp lấp đầy các khoảng trống, chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn của khách hàng, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên mà không để lại bất kì dấu vết nào.

3 lý do bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies

Nâng mũi Radies tạo mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng

Nâng mũi không phẫu thuật Radies cho kết quả chỉ sau 5 phút

Nếu như trước đây chị em cần ít nhất từ 2 – 3 tuần để nhìn thấy kết quả nâng mũi của mình thì với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies, bạn chỉ cần 5 phút. Khi đưa vào mũi, mô sinh học Radies nhanh chóng hấp thu giúp chỉnh hình mũi theo đúng ý muốn. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt về dáng mũi của mình.

Thêm vào đó, sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật Radies bạn không cần mất bất kì khoảng thời gian nào để chăm sóc, nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

3 lý do bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies

Nâng mũi không phẫu thuật cho kết quả chỉ sau 5 phút

Nâng mũi Radies đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả lâu dài

+ Phương pháp này chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào bên trong mũi mà không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch do đó không gây đau đớn, không để lại sẹo.

+ Radies có độ tương thích, khả năng thân thiện cao do đó không gây bất kì phản ứng phụ, biến chứng nào cho cơ thể sau nâng mũi không phẫu thuật.

+ Với độ đậm đặc cao, mô sinh học Radies ít bị cơ thể đào thải, cho kết quả thẩm mỹ mũi ổn định lâu dài hơn hẳn các chất làm đầy khác.

3 lý do bạn nên chọn nâng mũi không phẫu thuật Radies

Nâng mũi không phẫu thuật Radies cho kết quả lâu dài hơn các chất làm đầy khác

Như vậy kết quả nâng mũi, tính an toàn và thời gian nhanh chóng  là 3 lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies. Điều cần làm của bạn chính là tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn sớm có kết quả nâng mũi như đúng mong đợi!