HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 lý do nâng mũi s line 5s được nhiều người tin tưởng

Ngày đăng: 19/02/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/02/2016

Mất 30 giây để đọc

Là giải pháp nâng mũi, chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi tạo dáng mũi Sline mềm mại thanh tú. Nâng mũi s line 5s đặc biệt được nhiều người tin tưởng bởi 3 lý do.

Nâng mũi s line 5s mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

3 lý do nâng mũi s line 5s được nhiều người tin tưởng

Nâng mũi s line 5s mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nâng mũi s line 5s là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Tạo dáng mũi hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Vượt lên trên các kĩ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp nâng cao sống mũi hay thay đổi dáng mũi mà nó còn mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn.

Chất liệu nâng mũi 5S tương thích với cơ thể đảm bảo an toàn

Là chất liệu có khả năng định hình cao mềm mại, độ bền tốt và an toàn chất liệu S line 5s vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây. Trong 1-2 năm trở lại đây, người ta thường áp dụng nâng mũi bằng sụn tự thân vì cho rằng nó tương thích tuyệt đối với cơ thể người, tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất liệu tự thân này cũng sẽ bị “tiêu biến” chỉ sau 3 – 5 năm trong cơ thể người. Còn chất liệu silicone cứng được dùng để nâng mũi tự nhiên trước tuy có tính định hình cao nhưng dễ bị tiêu biến và không tương thích với cơ thể, dễ gây biến chứng. Với  chất liệu nâng mũi S line 5s kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học định hình 5S, cho bạn mũi đẹp bền lâu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

3 lý do nâng mũi s line 5s được nhiều người tin tưởng 2

Chất liệu nâng mũi 5S tương thích với cơ thể đảm bảo an toàn

Soft (Mềm): Thành phần chủ yếu của sụn 5S là các mô sụn non nên đặc biệt mềm mại, tạo sống mũi cao mềm mại tự nhiên.

Substantial (Bền): Với độ tương thích 93% so với cơ thể, chất liệu 5S có độ bền hơn hẳn các chất liệu nâng mũi khác, đảm bảo kết quả ổn định lâu dài.

Shaped (Định hình): Mô sụn non rất dễ uốn nắn, chỉnh hình tạo dáng mũi Sline theo tỷ lệ vàng khuôn mặt.

Safe (an toàn): Với thành phần là mô sụn non có độ tương thích lên tới 93% so với cơ thể, chất liệu 5S đảm bảo.

S line: Khả năng định hình tạo dáng mũi Sline mềm mại, tự nhiên phù hợp khuôn mặt Á Đông.

Khả năng ổn định bền lâu, tiết kiệm thời gian

3 lý do nâng mũi s line 5s được nhiều người tin tưởng 3

Khả năng, ổn định bền lâu, tiết kiệm thời gian

Chất liệu nâng mũi Sline 5S có thành phần cấu tạo như mô sụn người gồm 3 thành phần chính: Tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết, chúng có cấu trúc có liên kết bền vững, nên có khả năng tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người. Đây là ưu điểm nổi trội mà khác biệt với các phương pháp nâng mũi thông thường. Chính vì thế nó đảm bảo hiệu quả bền lâu với thời gian.

Với công nghệ nâng mũi Sline 5S Hàn Quốc bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt sau khi nâng mũi xong bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần phải lo lắng về việc chăm sóc, bởi thao tác đưa chất liệu nâng được tiến hành bên trong mũi, rất kín nên bạn không cần lo về khả năng nhiễm khuẩn.

Nếu cần thêm sự tư vấn, hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline để được tư vấn thêm hoặc book lịch khám miến phí!

Nguồn: https://thammymui.com.vn