HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật Radies

Ngày đăng: 23/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 25/08/2014

Mất 30 giây để đọc

Mũi đẹp tức thì, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài là 3 ưu điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies. Đây được đánh giá là giải pháp vàng cho những chị em sợ đau khi thẩm mỹ.

3 ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật Radies

Nâng mũi không phẫu thuật- giải pháp vàng cho người sợ đau

Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò quyết định tới thẩm mỹ chung của gương mặt do đó sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Tuy nhiên, theo các nhà nhân học cho biết, để thích nghi với kiểu khí hậu nhiệt đới ấm gió mùa, mũi của người Việt thường thấp, có 2 cánh mũi dày, lỗ mũi to. Để có được chiếc mũi cao và đẹp hơn, chị em đã tìm đến các phương pháp nâng mũi, nổi bật hơn cả là nâng mũi không phẫu thuật Radies với nhiều ưu điểm vượt trội:

Mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút

Mô sinh học Radies là chất làm đầy bán vĩnh viễn được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi, chứa tới 30% CaHA nên có khả năng tự hấp thụ rất cao. Khi được tiêm vào mũi với một liều lượng xác định, Radies nhanh chóng hấp thụ, giúp bác sĩ chỉnh hình dáng mũi theo đúng ý muốn. Với nâng mũi không phẫu thuật Radies bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút. Đó là điều mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không thể làm được.

3 ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật Radies 1

Hình ảnh trước sau nâng mũi không phẫu thuật

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nếu như trước đây, khi nhắc tới thẩm mỹ nâng mũi chị em thường cảm thấy lo ngại bởi những xâm lấn, tổn thương và biến chứng có thể gặp phải như dị ứng chất liệu nâng mũi, chảy máu, để lại sẹo,… thì hiện nay, mọi lo ngại đó được gạt bỏ hoàn toàn với nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies. Đây là phương pháp nâng mũi không xâm lấn, không bóc tách, chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ do đó tính an toàn rất cao, không gây đau đớn, khó chịu gì.

Thêm vào đó, mô sinh học Radies có chứa 30% CaHA nên rất thân thiện, an toàn đến mức không cần thử phản ứng trước khi tiêm, mang đến kết quả nâng mũi hoàn hảo mà không tiềm ẩn nguy cơ gì, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sau khi nâng mũi, hiện tượng dị ứng hoàn toàn không xảy ra do đó không gây đau thân mũi, sóng mũi, không biến chứng.

3 ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật Radies 2

Nâng mũi không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Kết quả ổn định lâu dài

Theo nhận định của các chuyên gia, độ đậm đặc của Radies vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác hơn nữa có tính thân thiện cao nên không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tối thiểu là 18 tháng. Đặc biệt, sau khi tiêm Radies, chị em không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Trên đây là 3 ưu điểm lớn của nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies, giúp phương pháp này trở thành giải pháp thẩm mỹ nâng mũi ưu việt nhất hiện nay. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp này, nhận được nhiều phản hồi tích cực của chị em.