HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 ghi chú quan trọng khi làm thẩm mỹ mũi

Ngày đăng: 13/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Để phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công, mũi đẹp đúng mong đợi ngoài việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp bạn cần phải lưu ý những vấn đề trước, trong và sau khi phẫu thuật dưới đây.

1. Chuẩn bị trước khi nâng mũi 

tham-my-mui-1

Chuẩn bị tâm lý trước khi nâng mũi

Trước khi đi nâng mũi, bạn cần chuẩn bị kỹ càng cả về tinh thần lẫn sức khỏe để đảm bảo ca phẫu thuật được thành công. Hãy chắc chắn rằng, mình đã sẵn sàng cho 1 sự thay đổi mới và đảm bảo sức khỏe thật tốt trước khi phẫu thuật nâng mũi được bắt đầu. Bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật. Hãy nói với các bác sĩ về các bệnh bạn đang mắc phải, tiểu sử bệnh… để bác sĩ có những chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất.

2. Chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín

Trước khi đến các trung tâm làm đẹp để tiến hành làm thẩm mỹ mũi, bạn hãy tìm hiểu các địa chỉ, chọn ra cơ sở uy tín đáng tin cậy nhất để thực hiện. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo là dia chi nang mui dep giúp các chị em phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Trong đó cơ nhiều địa chỉ hoạt động trái phép.

Tuy nhiên, chị em cần phải lưu ý nên lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp để tiến hành chỉnh sửa hình dáng mũi. Bởi, có 1 số trung tâm chưa có đầy đủ thiết bị, máy móc đã tiến hành phẫu thuật cho khách hàng, để xảy ra những biến chứng nguy hiểm và hậu quả đáng tiếc.

Nang-mui-o-dau

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín

3. Tìm hiểu về bác sĩ thực hiện

Bác sĩ là người quyết định thành công ca phẫu thuật thuật nâng mũi. Bởi, chỉ 1 sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến tình trạng mũi hỏng, mũi lệch, biến chứng sau khi nâng mũi… ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Do đó, trước khi đến các trung tâm làm đẹp, bạn nên tham khảo về các bác sĩ thực hiện trên Internet, xem về kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn của các bác sĩ để có sự lựa chọn sáng suốt các bác sĩ phẫu thuật.

Xem thêm:

4. Lựa chọn chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi là yếu tố rất quan trọng trong 1 ca phẫu thuật. Chất liệu không phù hợp với cơ thể có thể dẫn đến những tình trạng như mũi bóng đỏ, dị ứng chất liệu sụn… ảnh hưởng hoàn toàn đến kết quả thẩm mỹ. Do vậy, bạn nên chọn chất liệu sụn thân thiện nhất với cơ thể, ít gây biến chứng hay tác dụng phụ. Hiện nay, chất liệu sụn tự thân đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bởi, sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên thích ứng rất nhanh. Nó được ứng dụng nhiều trong dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

tham-my-mui-2

Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp

Xem thêm: Nâng mũi S line 5S toàn diện – Dáng mũi S line đẹp tự nhiên

5. Chọn lựa phương pháp thực hiện phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi cho bạn lựa chọn như: nâng mũi , nâng mũi không phẫu thuật… giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi như mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn dịch vụ thật phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như khả năng tài chính của bản thân, đặc biệt chú ý đến thời gian nghỉ dưỡng xem có ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn không? Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên tham khảo thật kỹ ý kiến của các chuyên gia tư vấn trước khi quyết định.

Trên đây là những ghi chú quan trọng trong việc làm thẩm mỹ mũi chị em cần lưu ý. Nếu muốn được sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú bằng phương pháp an toàn bạn có thể gọi tới Hot Line hoặc gửi FOM đăng ký để được tư vấn miễn phí.