HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 lý do nên chọn nâng mũi bằng chất liệu 5S nano

Ngày đăng: 16/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi S-line chất liệu 5S nano là giải pháp mới thay thế nâng mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khuyên dùng hiện nay. Dưới đây là 5 lý do giải thích vì sao bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu 5S nano. 

nang-mui-sline-1

Chuyên gia thẩm mỹ Park Hyo Jin – người sáng chế sụn nhân tạo 5S Nano

Chất liệu 5S nano có khả năng tạo hình cao – Mũi S-line đẹp tự nhiên

Được tìm ra bởi các chuyên gia Hoa Kỳ và được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc sử dụng, chất liệu 5S nano được đánh giá là chất liệu nâng mũi lý tưởng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trước hết là bởi khả năng tạo hình cao hơn hẳn các chất liệu khác.

Với cấu tạo tương tự như cấu trúc mô sụn người gồm 3 thành phần chính: Tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết. Chất liệu 5S nano có khả năng tạo hình cao hơn hẳn các chất liệu trước đây, không chỉ giúp bác sĩ nâng cao sống mũi mà còn dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa dáng mũi, tạo mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên trong mọi góc nhìn.

Chất liệu 5S nano – Độ tương thích cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Độ tương thích của chất liệu là một trong những điều đáng lưu tâm nhất khi nâng mũi bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi cũng như thẩm mỹ mũi sau nâng. Chất liệu 5S nano bổ sung hoạt chất Bio Nano được sáng chế bởi tiến sỹ Park Hyo Jin, mang lại độ tương thích với cơ thể lên tới 99%. Nói cách khác, sụn 5S nano có thể hoàn toàn thay thế sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi.

Khi được đưa vào bên trong mũi, sụn 5S nano không gây ra bất kì phản ứng phụ nào do đó các biến chứng sau nâng được hạn chế tối đa. Với chất liệu mới này, khách hàng không còn lo ngại hiện tượng bóng đỏ, đau vùng mũi hay thủng da, hoại tử đầu mũi….

gift-noel Tìm hiểu thêm: Hệ quả của việc sử dụng chất liệu nâng mũi không tương thích

5 lý do nên chọn nâng mũi bằng chất liệu 5S nano

Chất liệu 5S nano không gây biến chứng cho mũi như các chất liệu trước đây

Với độ bền cao, chất liệu 5S nano cho kết quả vĩnh viễn

Trước đây, khi sử dụng các chất liệu nâng mũi nhân tạo thông thường (thường là silicone cứng) kết quả nâng mũi của chị em chỉ duy trì trong một khoảng thời gian nhất định, tối đa là 5 – 7 năm, đòi hỏi tái thẩm mỹ nhiều lần. Với chất liệu nâng mũi 5S nano khách hàng không cần lo ngại vấn đề đó.

Cấu tạo tương thích 99% so với mô sụn người, chất liệu 5S nano sở hữu độ bền tương đương sụn tự thân, khi được cố định chắc chắn sẽ không bị cơ thể đào thải, không gây biến chứng, đảm bảo mũi đẹp vĩnh viễn.

Xem thêm hình ảnh sau nâng mũi S line chất liệu 5S nano

5 lý do nên chọn nâng mũi bằng chất liệu 5S nano

Với độ bền cao, chất liệu 5S nano cho kết quả vĩnh viễn

Sử dụng chất liệu 5S nano khách hàng không cần lấy sụn tự thân

Sự ra đời của chất liệu 5S nano mang lại niềm vui cho rất nhiều chị em mong muốn nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, vĩnh viễn bởi với chất liệu 5S nano khách hàng không cần lấy sụn tự thân mà hoàn toàn có thể hiện thực hóa giấc mơ về chiếc mũi S line đẹp chuẩn mực.

Các bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán tỉ lệ sống mũi với gương mặt của từng khách hàng sau đó cắt gọt chất liệu sao cho có kích thước, hình dáng phù hợp, đưa vào bên trong và cố định lại. Theo đó, khách hàng không cần e ngại phải lấy sụn tự thân và bị ảnh hưởng sức khỏe như trước đây.

gift-noelXem thêm: Những e ngại của khách hàng khi lấy sụn tự thân để nâng mũi

Nâng mũi chất liệu 5S nano có mức chi phí hợp lý

Thực tế cho thấy chi phí cho dịch vụ nâng mũi sử dụng sụn tự thân, đặc biệt là 100% sụn tự thân khá cao nên không phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng. Sử dụng chất liệu nâng mũi 5S nano chính là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị sử dụng độc quyền chất liệu nâng mũi 5S nano được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ người sáng chế, tiến sỹ Dr. Park. Hiện nâng mũi bằng sụn 5S nano ở Đông Á có chi phí là 25 triệu đồng, được đánh giá rất phải chăng so với chất lượng đem lại.

Trên đây là 5 lý do giải thích vì sao bạn nên nâng mũi với chất liệu 5S nano. Với đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước, Đông Á cam kết mang đến phương pháp làm đẹp mới, cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  dưới đây của chúng tôi: