HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 Sao đẹp hoàn hảo sau khi thẩm mỹ mũi

Ngày đăng: 08/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2015

Mất 30 giây để đọc

Mũi tẹt, cánh mũi thô, đầu mũi tròn… là những khuyết điểm mũi thường gặp của người Việt. Dù là các ngôi sao nổi tiếng nhưng không ít mỹ nhân Việt cũng phải viện đến các phương pháp thẩm mỹ mũi để có được vẻ đẹp hoàn hảo trong mắt công chúng.

1. Thủy Tiên

Không chỉ thẩm mỹ mũi mà còn chỉnh sửa nhiều điểm khác trên khuôn mặt nhưng không thể phủ nhận rằng, chính chiếc mũi cao thon gọn, thanh tú đã khiến nhan sắc của Thủy Tiên thay đổi rất nhiều.

Tuy chưa từng thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chính câu nói: “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” của Thủy Tiên đã gián tiếp công nhận điều này.

5 Sao đẹp hoàn hảo sau khi thẩm mỹ mũi

Thủy Tiên cuốn hút với chiếc mũi cao

2. Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh đã sở hữu chiếc mũi khá đẹp, tuy nhiên cô vẫn quyết định thẩm mỹ nâng mũi để có được chiếc mũi cao hơn.

Chiếc mũi này nhận được nhiều ý kiến trái chiều, có người khen, có kẻ chê nhưng tựu chung lại, Angela Phương Trinh vẫn vô cùng hài lòng vì quyết định của mình.

5 Sao đẹp hoàn hảo sau khi thẩm mỹ mũi

Mũi của Phương Trinh cao hơn hẳn

3. Thanh Hằng

Thanh Hằng sở hữu những đường nét rất đẹp và thanh tú duy chỉ có chiếc mũi chưa được cao với cánh mũi bè khiến khuôn mặt cô kém sáng. Và thẩm mỹ mũi được coi là quyết định hết sức sáng suốt của siêu mẫu có đôi chân dài nhất Việt Nam này.

5 Sao đẹp hoàn hảo sau khi thẩm mỹ mũi

Thanh Hằng rạng rỡ với chiếc mũi thanh tú

4. Kỳ Hân

Kỳ Hân có vóc dáng rất chuẩn nhưng chiếc mũi tẹt và đôi mắt 1 mí khiến cô kém xinh trong mắt công chúng. Tuy nhiên sau khi cắt mí và thẩm mỹ mũi, Kỳ Hân đã “lột xác” với một diện mạo hoàn toàn khác.

5 Sao đẹp hoàn hảo sau khi thẩm mỹ mũi

Kỳ Hân đẹp hơn sau khi thẩm mỹ mũi

5. Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương sở hữu một giọng ca đẹp tuy nhiên nhan sắc lại chưa thực sự nổi bật. Sau khi cô quyết định đại tu nhan sắc, đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi, Hồ Quỳnh Hương đã trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều.

5 Sao đẹp hoàn hảo sau khi thẩm mỹ mũi

Hồ Quỳnh Hương sở hữu chiếc mũi thanh tú sau khi thẩm mỹ mũi

Nếu bạn chưa may mắn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những phương pháp thẩm mỹ mũi để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như các sao ở trên TẠI ĐÂY!

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn: https://thammymui.com.vn/