HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín

Ngày đăng: 17/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Bạn đang có ý định đi sửa mũi để có chiếc mũi ưng ý hơn nhưng không biết đâu là địa chỉ, thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín? Đừng bỏ qua bài viết này để biết đâu là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

1. Thẩm mỹ viện sửa mũi đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái Đẹp, hàng loạt trung tâm, thẩm mỹ viện mọc lên, không tránh khỏi một số cơ sở hoạt động mà chưa có giấy phép vì thế chị em cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ cho mình. Theo Bà Trần Nhị Hà, Đại diện sở Y tế Hà Nội cho biết “Một thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín phải là nơi hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế, điều này đồng nghĩa với việc cơ sở đó đã vượt qua những khắt khe của Bộ Y tế và yêu cầu của ngành thẩm mỹ”.

5 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín 1

Bà Trần Nhị Hà – Đại diện sở Y tế Hà Nội

2. Tiêu chí về đội ngũ bác sĩ

Theo đánh giá của của các chuyên gia, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, uy tín bởi bác sĩ là người quyết định trực tiếp đến kết quả sửa mũi mà khách hàng nhận được. Đặc biệt, với các dịch vụ thẩm mỹ mũi, kinh nghiệm của bác sĩ là điều rất quan trọng do đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, sự nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt. Chị em cần ghi nhớ rằng, một bác sĩ giỏi trước hết phải là người am hiểu kiến thức chuyên môn đồng thời có tâm với nghề, có mắt thẩm mỹ tốt.

5 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín 2

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Đông Á

3. Công nghệ làm đẹp tiên tiến, quy trình dịch vụ an toàn

Phương pháp làm đẹp tiên tiến, quy trình dịch vụ an toàn là tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ sửa mũi đẹp uy tín. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay, với việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi an toàn, mọi biến chứng, rủi ro được hạn chế tối đa.

Tuân thủ quy trình sửa mũi an toàn cũng là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Để đảm bảo kết quả và an toàn tốt nhất, quy trình thực hiện phải đạt chuẩn bộ Y Tế từ các công đoạn trước, trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, sau khi kết thúc ca phẫu thuật, các bác sĩ cần tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng về chế độ chăm sóc hậu phẫu.

5 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín 3

Quy trình sửa mũi tại Thầm mỹ viện Đông Á

4. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Khi đánh giá một thẩm mỹ viện nâng mũi, sửa mũi, bạn không nên bỏ qua yếu tố hệ thống cơ sở vật chất bởi đây là một trong những điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật của bạn thành công như mong đợi. Phòng phẫu thuật cần được trang bị đầy đủ các thiết bị Y tế hiện đại, được vô trùng nghiêm ngặt. Phòng nghỉ dưỡng phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

5. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Đánh giá tích cực của khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để xác định nơi bạn chọn có phải là thẩm mỹ viện sủa mũi uy tín hay không. Vì vậy, bạn hãy nhìn nhận, xem xét những đánh giá của chị em – những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa mũi, nâng mũi một cách khách quan để có được quyết định sáng suốt.

5 tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín 4

Hệ thống cơ sở vật chất phải được trang bị đầy đủ, các trang thiết bị hiện đại

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Để được trải nghiệm công nghệ sửa mũi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466