HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bác sĩ – Yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi

Ngày đăng: 19/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 19/01/2015

Mất 30 giây để đọc

Bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố cơ bản nhất quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi do đó khi thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có tài, có tâm với nghề.

Bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản, hoạt động đúng lĩnh vực chuyên môn

Trước hết, để đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi thành công như đúng mong đợi của khách hàng, bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, đã và đang hoạt động trong đúng lĩnh vực hoạt động của mình. Cụ thể hơn, bác sĩ phải là người được đào tào bài bản trong các trường đại học, được cấp chứng chỉ hành nghề từ bộ Y tế.

Bác sĩ - Yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản, hoạt động đúng lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, có tâm với nghề

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ phức tạp như nâng mũi, người thực hiện phải là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm bởi nó đòi hỏi sự nhanh nhạy, khả năng nhận định và xử lý các thao tác phẫu thuật một cách chuẩn xác. Thêm vào đó, để khách hàng có được kết quả nâng mũi như mong đợi, bác sĩ phải là người có tâm với nghề, làm việc có trách nhiệm và luôn đặt quyền lợi, sự an toàn của khách hàng lên đầu tiên.

Bác sĩ - Yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi 1

Bác sĩ nâng mũi cần là người có nhiều kinh nghiệm

Bác sĩ phải có bàn tay khéo léo, gu thẩm mỹ cao

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt do đó khi đo vẽ, phác thảo dáng mũi, bác sĩ phải có gu thẩm mỹ cao, nhận biết những khuyết điểm cụ thể và đưa ra phương pháp hợp lý nhất. Các thao tác thẩm mỹ mũi cần được thực hiện một cách khéo léo, chuẩn xác do đó bác sĩ cần có bàn tay tài hoa, điêu luyện.

Bác sĩ - Yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi 2

Bác sĩ phải có gu thẩm mỹ tốt, tận tâm với nghề

Như vậy, bác sĩ thẩm mỹ chính là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn có thể nhận được khi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Hiểu rõ điều này, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng xây dựng và hoàn thiện đội ngũ bác sĩ, cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

iconXem thêm Profile bác sĩ của TMV Đông Á

Thêm vào đó, tại TMV Đông Á quy trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện theo đúng các bước chuẩn hóa của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả như đúng mong đợi và luôn an toàn tuyệt đối.