HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phân tích 3 yếu tố quyết định kết quả nâng mũi của khách hàng

Ngày đăng: 11/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Trong buổi tọa đàm mới đây về về chủ đề “Những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi”, bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa, giám đốc chuyên môn của TMV Đông Á cho biết, kết quả nâng mũi mà khách hàng nhận được quyết định bởi 3 nhân tố quan trọng sau:

Thứ nhất, công nghệ (phương pháp) nâng mũi

Hiện nay có nhiều công nghệ, phương pháp nâng mũi được áp dụng với những ưu – nhược điểm khác nhau. Về cơ bản, các công nghệ đi sau sẽ kế thừa được những ưu điểm và khắc phục hạn chế của các phương pháp đi trước. Vì thế, hãy lựa chọn công nghệ nâng mũi mới nhất để có kết quả cao.

Yếu tố nào quyết định kết quả nâng mũi của bạn?

Bác sĩ  đang tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Hòa cũng cho biết thêm, theo đánh giá của các chuyên gia, công nghệ nâng mũi S line 3D của Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi mới nhất hiện nay khách hàng nên ưu tiên áp dụng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

– Không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn chỉnh hình toàn diện mũi, can thiệp sâu làm thay đổi dáng mũi.

– Là phương pháp duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có khả năng tạo tỉ lệ “vàng” sống mũi với gương mặt.

– Cho phép thấy trước sự thay đổi về dáng mũi của khách hàng sau phẫu thuật.

– Hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn đồng thời thời gian phục hồi nhanh.

gift-noelXem thêm: Nâng mũi S line chất liệu 5S – Giải pháp mới + ưu việt 

Thứ 2, chất liệu nâng mũi – Yếu tố quyết định tới 50% kết quả nâng mũi

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa cho biết, theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, chất liệu nâng mũi được sử dụng là yếu tố quan trọng quyết định tới 50% kết quả nâng mũi mà khách hàng lựa chọn.

Chất liệu nâng mũi quyết định trực tiếp đến tính tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật. Nếu chất liệu có độ tương thích, khả năng tạo hình cao, mũi sẽ đẹp tự nhiên, ngược lại mũi sẽ thô, cứng,.. Mặt khác, bạn có gặp phải các biến chứng, rủi ro sau nâng mũi không phụ thuộc vào chính chất liệu mà bạn lựa chọn để nâng mũi”.

Yếu tố nào quyết định kết quả nâng mũi của bạn?

Chất liệu nâng mũi – Yếu tố quyết định đến kết quả sau thẩm mỹ

Nhận biết tầm quan trọng của việc sử dụng chất liệu đến kết quả nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ không ngừng nghiên cứu và tìm ra, đưa vào sử dụng chất liệu nâng mũi 5S – chất liệu mới thay thế giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân cho mũi đẹp như thật, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn.

Mô tả đặc điểm chất liệu sụn 5S

Chất liệu nâng mũi 5S ra đời dựa trên thành phần cấu tạo của mô sụn 3 thành phần : Tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết. Nhờ đó, sụn 5S có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người, được sử dụng thay thế cho sụn tự thân một cách hiệu quả.

Ưu điểm của chất liệu sụn 5S

– Khả năng tạo hình cao, tạo mũi đẹp như thật.

– Mức độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Độ bền cao, cho kết quả vĩnh viễn

– Mang đến dáng mũi S line đẹp chuẩn Hàn.

Yếu tố nào quyết định kết quả nâng mũi của bạn?

Chất liệu nâng mũi 5S – Giải pháp thay thế sụn tự thân

Thứ 3, tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả nâng mũi mà khách hàng nhận được bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, xác định khuyết điểm về dáng mũi của khách hàng. Tiếp đến, bác sĩ là người xác định thẩm mỹ mũi mới, tiến hành phẫu thuật do đó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn nhận được.

Chính bởi lẽ đó, hãy cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi cho mình, nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, nhanh nhạy và có tâm với nghề.

gift-noelXem thêm: Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi của TMV Đông Á

Yếu tố nào quyết định kết quả nâng mũi của bạn?

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ quyết định trực tiếp đến kết quả của khách hàng

Như vậy, phương pháp nâng mũi, chất liệu sụn được sử dụng và tay nghệ của bác sĩ thực hiện là 3 yếu tố cơ bản nhất quyết định kết quả nâng mũi mà khách hàng nhận được sau thẩm mỹ. Để đảm bảo có được dáng mũi S line đẹp như mong đợi, không gặp phải rủi ro, biến chứng, chị em nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi cho mình.

Tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin khẳng định là điểm đến tin cậy của chị em trên con đường chinh phục Chân – Thiện – Mỹ.

gift-noelXem thêm: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Chúc các bạn thành công!