HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bạn mong muốn những gì khi đi nâng mũi?

Ngày đăng: 26/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Để có được chiếc mũi đẹp như mong đợi, bạn cần hiểu rõ mình mong muốn những gì khi đi thẩm mỹ nâng mũi, từ đó cùng bác sĩ đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn mong muốn những gì khi đi nâng mũi?

Mũi là điểm “trọng yếu” quyết định thẩm mỹ của gương mặt

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có ảnh hưởng rất lớn trên nét đẹp tổng thể của khuôn mặt. Nếu mũi được nâng lên theo đúng tỉ lệ chuẩn sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của ngũ quan, giúp gương mặt thanh tú, hài hòa hơn. Ngược lại, chiếc mũi quá cao với các đường nét có phần cứng nhắc sẽ làm mất đi thế cân bằng của các bộ phận trên gương mặt. Bởi lẽ đó, trước khi đi nâng mũi bạn cần hiểu rõ những kỳ vọng của bản thân về phương pháp.

Mũi đẹp hoàn hảo

Đây là điều mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn khi quyết định thẩm mỹ mũi. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là là sự hài hòa tuyệt đối giữa các bộ phận cấu thành nên nó bao gồm dáng mũi, cánh mũi, đầu mũi,… đặc biệt, chiếc mũi hình chữ S với đường cong hoàn hảo của sóng mũi từ 3 điểm: điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi sẽ giúp gương mặt của chị em thanh tú, khả ái trong mọi góc nhìn. Chính vì thế, trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn cần xác định rõ nhược điểm về chiếc mũi và định hình chính xác dáng mũi mong muốn của mình.

Bạn mong muốn những gì khi đi nâng mũi? 1

Mũi đẹp hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn là mong muốn của tất cả chị em

Kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn

Một chiếc mũi xấu là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em nhưng một chiếc mũi hỏng còn là nỗi lo dai dẳng hơn khiến các eva đau đầu do đó khi quyết định nâng mũi bất cứ chị em nào cũng mong muốn lựa chọn phương pháp mang lại kết quả vĩnh viễn. Cụ thể là mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng, thân mũi vẹo, không biến chứng,… Để có được điều này, bạn cần cân nhắc kĩ càng, tìm hiểu và áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiệu quả cao.

Theo các chuyên gia, nâng mũi S line là giải pháp nâng mũi cho hiệu quả tốt nhất từ trước tới nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi nên sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi S line sử dụng chất liệu nâng chủ yếu là sụn tự thân do đó kết quả ổn định vĩnh viễn, mũi không lộ sóng, bóng đỏ cũng không gây ra biến chứng gì.

Bạn mong muốn những gì khi đi nâng mũi? 2

Nâng mũi S line là giải pháp nâng mũi ưu việt, an toàn tuyệt đối

An toàn tuyệt đối trong và sau nâng mũi

Đây cũng là một trong những mong muốn cơ bản nhất của chị em khi đi nâng mũi bởi không ít trường hợp gặp phải những rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ. Để tránh tối đa tình trạng bị đau đớn hay gặp phải biến chứng trong và sau khi nâng mũi, chị em cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín trước khi quyết định tân trang nhan sắc. Theo các chuyên gia, một địa chỉ nâng mũi uy tín phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/