HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật là như thế nào?

Ngày đăng: 31/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật đang được tín đồ làm đẹp đặc biệt quan tâm. Phương pháp thu gọn mũi này có gì mà khiến cho các chị em phát cuồng đến vậy? Để hiểu rõ hơn là cách thu gọn cánh mũi và đầu mũi không cần phẫu thuật thì chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

 

Bàn về phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

Đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên giúp chiếc mũi thanh tú hơn

Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa tất cả các bộ phận cấu thành nên nó bao gồm đầu mũi, cánh mũi, sống mũi, chân mũi, trụ mũi,… Theo đó, nếu đầu mũi to và thô sẽ phá vỡ sự cân xứng đó khiến mũi thô hơn, làm giảm thẩm mỹ chung. Bởi lẽ đó, thu nhỏ đầu mũi là việc cần và nên làm của chị em. Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật, dịch vụ thẩm mỹ đang là tâm điểm chú ý của các tín đồ sắc đẹp trong thời gian gần đây.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật là gì?

Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật là phương pháp chỉnh hình đầu mũi bằng cách đưa các chất làm đầy vào bên trong mũi với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ do đó rất an toàn. Theo đó, sau khi xác định những điểm chưa thật hợp lý về mức độ nhô, kích thước của đầu mũi của từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào và tái tạo lại kích cỡ, hình dạng của đầu mũi sao cho hài hòa với chiếc mũi và tổng thể gương mặt giúp mũi đẹp, thanh tú hơn.

Bàn về phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật1

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

Bàn về chất làm đầy trong thu gọn đầu mũi không phẫu thuật

Theo các chuyên gia, có nhiều dạng chất làm đầy được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, trong đó, an toàn và hiệu quả hơn cả chính là mô sinh học Radies, được tìm ra vào năm 2002 tại Hoa Kỳ. So với các chất làm đầy khác, Radies có độ đậm đặc, khả năng tương thích và hấp thu cao nhất do đó mang đến kết quả nâng mũi, chỉnh hình mũi hoàn hảo chỉ sau 5 phút.

Mô sinh học Radies được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi và khoảng 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người) nên rất thân thiện, an toàn. Sau khi được tiêm vào đầu mũi, Radies nhanh chóng hấp thu, giúp bác sĩ chỉnh hình đầu mũi theo đúng mong muốn, giúp đầu mũi thon gọn hơn, có độ nhô và chiều dài thích hợp, giúp mũi đẹp hơn.

Với phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật với mô sinh học Radies các lo ngại của chị em khi thẩm mỹ được gạt bỏ hoàn toàn. Chỉ với một mũi tiêm siêu nhỏ, sau 5 – 10 phút, bạn có thể nhận thấy những thay đổi lớn ở đầu mũi của mình. Thay vì đầu mũi to, thô hay nhô ra quá mức, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh thoát với đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Bàn về phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật2

Hình ảnh trước sau thu gọn đầu mũi không phẫu thuật

Cần nhấn mạnh thêm rằng, mô sinh học Radies có tính thân thiện cao do đó không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài đồng thời không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Phương pháp này đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối khi xác định lượng tiêm Radies, điều này phụ thuộc vào khả năng của bác sĩ thực hiện do đó chị em nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Hiện phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật mô sinh học Radies đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em.