HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Kết quả không ngời về hình ảnh nâng mũi trước và sau phẫu thuật

Ngày đăng: 13/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 14/05/2018

Mất 30 giây để đọc

Xem qua hình ảnh nâng mũi trước và sau khi phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt rõ ràng về công nghệ làm đẹp mang lại cho các chị em dáng mũi cao đẹp, thanh tú đúng như mong đợi

Bất ngờ với chùm hình ảnh nâng mũi trước và sau phẫu thuật

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là mong muốn của bất kì ai

Phẫu thuật nâng mũi được xếp vào top 1 trong 5 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Không quá khó để lý giải điều này bởi mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên có vai trò quyết định đến cục diện xấu – đẹp chung khi nhìn vào. Thêm vào đó, trong góc nhìn của các nhà nhân tướng học, dáng mũi phản ánh nhiều đặc điểm về số mệnh, nhân tướng của mỗi người.

Đó chính là cơ sở để nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi được nghiên cứu và áp dụng thành công, trong đó nổi bật hơn cả là nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,… công nghệ Hàn Quốc. Theo dõi chùm hình ảnh mũi s line ở dưới để biết công nghệ làm đẹp đã mang đến những bất ngờ thú vị như thế nào cho chị em.

Bất ngờ với chùm hình ảnh nâng mũi trước và sau phẫu thuật 1

Hình ảnh trước – sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bất ngờ với chùm hình ảnh nâng mũi trước và sau phẫu thuật 2

Chiếc mũi thấp đã trở nên cao, đẹp hơn sau khi nâng mũi S line

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện mũi sao cho sau phẫu thuật, mũi của khách hàng sẽ cao, đẹp tự nhiên, chạy lượn hình chữ S mềm mại từ đỉnh trán đến chân mũi, đầu mũi cao, cánh mũi 2 bên thon gọn như hình ảnh mũi đẹp ở trên. Phương  pháp này sử dụng sụn nâng an toàn (chủ yếu là sụn tự thân của khách hàng và một phần sụn sinh học định hình, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài.

Bất ngờ với chùm hình ảnh nâng mũi trước và sau phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp mũi cao, đẹp hoàn hảo

Bất ngờ với chùm hình ảnh nâng mũi trước và sau phẫu thuật 4

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp sử dụng sụn tự thân bọc đầu sụn nhân tạo để tạo thành một khối thống nhất sau đó đưa vào trong mũi, làm mũi cao hơn kết hợp với chỉnh hình mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng. Kết quả của phương pháp này ổn định lâu dài, sụn nâng có độ tương thích cao nên không gây biến chứng sau phẫu thuật. Chị em sẽ được sở hữu mũi đẹp như hình ảnh nâng mũi ở trên.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ nâng mũi uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến số 1 tại Việt Nam dành cho chị em. Tại đây, các kĩ thuật nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn CN Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

hotline-190064991
dk tư vấn