HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Bất ngờ” với giải pháp nâng mũi 5 trong 1

Ngày đăng: 28/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Một phương pháp nâng mũi toàn diện 5 trong 1 mới ra đời hấp dẫn chị em phụ nữ ngay từ tên gọi. Cùng tìm hiểu ngay công nghệ này nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa mũi.

Khi được hỏi: “Điều gì được bạn quan tâm nhất nếu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi” thì phần đông số câu trả lời của các chị em phụ nữ đều là công nghệ và chất liệu nâng mũi.

Giải thích cho điều này, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ hiệp hội thẩm mỹ Hoa kỳ đã có nhận định rằng: “Thẩm mỹ mũi là một trong những phương pháp tạo hình gương mặt được nhiều người phụ nữ tìm đến nhất. Để một ca nâng mũi thành công cần phải dựa vào nhiều yếu tố như bác sĩ, công nghệ, chất liệu độn, cơ địa của người thực hiện….trong đó chất liệu nâng mũi chiếm tới 50%”.

Việc lựa chọn chất liệu độn trong nâng mũi cũng khiến nhiều chị em phụ nữ phải “nghĩ ngợi” nhiều trước khi đưa ra quyết định. Bởi nó không chỉ quy định đến tính thẩm mỹ của dáng mũi mới sau phẫu thuật mà còn có liên quan đến sự an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

“Bất ngờ” với giải pháp nâng mũi 5 trong 1

Chất liệu độn là mối quan tâm hàng đầu của chị em khi đi nâng mũi

Trước đây, trong phẫu thuật nâng mũi, các chị em thường sử dụng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính bản thân mình để nâng cao sống hoặc bọc đầu mũi. Ưu điểm lớn của sụn tự thân có là đó độ định hình và độ ổn định cao, mang lại cho người dùng dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, việc nâng mũi bằng sụn tự thân vẫn tồn đọng một số khuyết điểm gây bất tiện cho người sử dụng. Nâng mũi bằng sụn tự thân khiến người dùng phải trải qua thêm một lần phẫu thuật lấy sụn, thời gian thực hiện và hồi phục lâu hơn.

Chính vì điều này các nhà khoa học thẩm mỹ Hoa Kỳ đã khiến các tín đồ thẩm mỹ bất ngờ khi cho ra đời một loại chất liệu độn có khả năng thay thế sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi. Có tên gọi là chất liệu độn 5s đem đến giải pháp nâng mũi 5 trong 1 hoàn hảo cho người sử dụng.

Chất liệu độn 5S với thành phần bao gồm tế bào sụn, chất căn bản sụn và mô liên kết vì vậy có cấu tạo tương ứng lên tới 93% so với mô sụn người. Từ đó mang những ưu điểm vượt của chất liệu độn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi. Nhưng lại giúp người dùng không phải phẫu thuật lấy sụn tự thân, giảm đau đớn và không làm mất thẩm mỹ vùng lấy sụn.

gift-noelXem ngay: Lý do nên chọn chất liệu độn 5S

“Bất ngờ” với giải pháp nâng mũi 5 trong 1

Chất liệu độn 5S mang lại hiệu quả nâng mũi 5 trong 1

Giải pháp nâng mũi 5 trong 1 có gì đặc biệt?

Chất liệu độn 5S được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá với 5 tiêu chí đạt chuẩn:

1_Siêu mềm: Có thành phần tương tự như sụn tự thân, chất liệu độn 5s có độ mềm dẻo cao, dễ dàng cắt gọt, tạo hình.

2_ Siên bền: Chất liệu 5S có độ tương thích cao với cơ thể, có khả năng thay thế sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi. Vì vậy, mang lại khả năng sử dụng vĩnh viễn, không gây ra các phản ứng đào thải

3_ Siêu định đình: Với cấu tạo mềm mại, sau khi đưa vào bên trong khoang mũi, chất liệu độn 5S sẽ tạo ra nét đẹp mềm mại, tự nhiên cho dáng mũi mới, không gây lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.

4_ An toàn: Chất liệu 5S có độ tương thích với cơ thể cao, không gây ra các phản ứng đào thải, không gây dị ứng hay biến chứng trong suốt quá trình sử dụng. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

5_S- line: Chất liệu độn 5S dễ dàng tạo dáng mũi S- line đúng chuẩn.

xem-them Quy trình nâng mũi S- line bằng chất liệu độn 5S CLICK NGAY

Nang-mui 1 (2)

Chất liệu 5S – giải pháp thay thế sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi

Chất liệu 5S là sản phẩm thẩm mỹ độc quyền ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á. Kết hợp với công nghệ nâng mũi S-Line 3D Hàn Quốc trở thành phương pháp nâng mũi S-Line chất liệu 5S được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Nâng mũi S-Line chất liệu 5S tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho quý khách hàng.

xem-them Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí XEM NGAY

hotline-190064991

11