HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Bất ngờ” với những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line

Ngày đăng: 17/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi đẹp toàn diện, tuyệt đối an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài là 3 ưu điểm vượt trội tạo nên sức hút kỳ diệu của nâng mũi S line khiến dịch vụ trở thành tâm điểm chú ý của phái Đẹp hiện nay.

"Bất ngờ" với sự khác biệt vượt trội của nâng mũi S line 1

Sở hữu chiếc mũi thanh tú đẹp như sao Hàn là điều mong ước của bất kỳ ai

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nâng mũi S line đã và đang trở thành 1 trào lưu tạo ra làn sóng thẩm mỹ lan rộng khắp toàn Châu Á. Điều gì đã khiến nâng mũi S line có sức hút kỳ diệu như vậy? Yếu tố khiến nâng mũi S line thuyết phục hàng triệu khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ đó chính là những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống khác không làm được.

1. Nâng mũi đẹp toàn diện

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống trước đây thường mất nhiều thời gian của khách hàng, quy trình điều trị phức tạp, kết quả thẩm mỹ thường chỉ thay đổi 1 phần hình dáng mũi. Chính vì vậy, những người sở hữu mũi khoằm, mũi tẹt… thường phải trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa mới cho kết quả ưng ý.

"Bất ngờ" với sự khác biệt vượt trội của nâng mũi S line 2

Nâng mũi S line chỉnh hình toàn bộ hình dáng mũi

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, nâng mũi S line tạo ra sự khác biệt vượt trội mà các phương pháp truyền thống không thể làm được. Đây là kỹ thuật thay đổi toàn bộ hình dáng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng, sống mũi cao, nâng mũi tự nhiên, mũi hài hòa với cấu trúc khuôn mặt, có độ mềm mại tự nhiên.

2. Nâng mũi an toàn

Trong phẫu thuật nâng mũi trước đây thường sử dụng chất liệu sụn làm bằng silicon. Với chất liệu này, khả năng xảy ra biến chứng đối với khách hàng là rất cao, dễ dẫn đến tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi… ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khách hàng.

"Bất ngờ" với sự khác biệt vượt trội của nâng mũi S line 3

Nâng mũi S line chủ yếu sử dụng chất liệu sụn tự thân

Với nâng mũi S line, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những biến chứng sau khi thẩm mỹ mũi. Chất liệu sụn được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, được lấy từ chính sụn tai hoặc sụn sườn từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

3. Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Nâng mũi S line mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, khách hàng không phải đi chỉnh sửa nhiều lần mà vẫn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn. Điều này khác biệt hẳn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống, hiệu quả thẩm mỹ duy trì thường ngắn, đòi hỏi khách hàng phải tái thăm khám thường xuyên, chỉnh sửa mũi làm mất nhiều thời gian và gây ra không ít phiền toái.

"Bất ngờ" với sự khác biệt vượt trội của nâng mũi S line 4

Với những sự khác biệt vượt trội trên, nâng mũi S line đã trở thành 1 trong những dịch vụ thu hút được sự quan tâm của phái Đẹp. Hiện nay, dịch vụ nâng mũi S line đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ uy tín đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!