HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bất ngờ với ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line Hàn Quốc

Ngày đăng: 16/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi S line Hàn Quốc lên ngôi trở thành dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, bởi những ưu điểm vượt trội cực kỳ thuyết phục khách hàng, mang đến chiếc vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi.

 

Bất ngờ với ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line Hàn Quốc 1

Nâng mũi S line trở thành dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, giờ đây, ước mơ sở hữu chiếc mũi dọc dừa, cao, thẳng, sẽ trở thành hiện thực với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi xinh. Một trong những điều làm lên trào lưu nâng mũi S line chính là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này mà những phương pháp nâng mũi thông thường không thể làm được.

Kết quả nâng mũi hoàn hảo

Đối với những phương pháp nâng mũi truyền thống thông thường, sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao nhưng hoàn toàn không có độ cong, hai lỗ mũi thường to và không được tự nhiên. Ngoài ra, bạn chỉ có thể yêu cầu thay đổi được 1 phần của chiếc mũi. Do đó, phải trải qua nhiều lần chỉnh sửa mới có được dáng mũi như mong muốn, mất rất nhiều thời gian, thậm chí là tiền bạc bỏ ra. Đây là một nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống chưa thể làm được.

Bất ngờ với ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line Hàn Quốc 2

Nâng mũi S line tạo ra kết quả hoàn hảo

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, khắc phục nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line Hàn Quốc có thể thay đổi hoàn toàn hình dáng chiếc mũi, chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cong hình chữ S rất tự nhiên, cao và thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, 2 lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Tuyệt đối an toàn với cơ thể khách hàng

Bất ngờ với ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line Hàn Quốc 3

Nâng mũi S line – giải pháp an toàn cho chiếc mũi

Các phương pháp nâng mũi truyền thống thường sử dụng chất liệu bọc sụn là sụn nhân tạo. Do đó, khi tiến hành cấy ghép vào cơ thể để chỉnh sửa, khả năng gây biến chứng và tác dụng phụ không mong muốn là rất cao. Ngoài ra, chất liệu sụn không tốt có thể gây ra những biến chứng, hậu họa khôn lường như mũi bị hỏng, đầu mũi bị bóng đỏ, nguy hiểm hơn là thủng đầu mũi.

Nâng mũi S line Hàn Quốc tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nâng mũi, là giải pháp tuyệt đối an toàn với cơ thể khách hàng. Chất liệu sụn được sử dụng chủ yếu trong nâng mũi S line là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng, nên khi cấy ghép vào cơ thể, sụn này thích ứng rất nhanh, tuyệt đối không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Không để lại dấu vết, cam kết mang đến hiệu quả vĩnh viễn

Các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể áp dụng được 1 khoảng thời gian, cần phải điều chỉnh nhiều lần mới cho kết quả tốt nhất. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật, có thể để lại vết sẹo nhìn rất mất tính thẩm mỹ. Nhược điểm này khiến rất nhiều người đắn đo khi đi nâng mũi.

Khắc phục nhược điểm trên, nâng mũi S line được các bác sĩ tiến hành rất cẩn trọng và nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ khéo léo rạch 1 đường nhỏ trong mũi, không nhìn thấy bên ngoài, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên cơ thể khách hàng. Chất liệu sụn tự thân khi được cấy ghép trong mũi sẽ tự thích nghi, mang đến hiệu quả vĩnh viễn. Khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cao hình chữ S đến suốt đời.

Bất ngờ với ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line Hàn Quốc 4

Dịch vụ nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á

Những ưu điểm vượt trội trên đã khiến nâng mũi S line Hàn Quốc trở thành dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hiện nay, dịch vụ này đang áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ những quốc gia phát triển trên thế giới, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng đổi mới, mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Cùng với đó, việc xây dựng đội ngũ bác sĩ uy tín luôn được thẩm mỹ viện Đông Á chú trọng và đề cao. Nơi đây quy tụ 100% các bác sĩ bài bản, đến từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Do vậy, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội