HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Bí mật” của chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bạn đã biết chưa?

Ngày đăng: 21/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 12/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Ngày nay, để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên không một góc chết không còn là điều quá xa xôi với các tín đồ sắc đẹp. Cùng thammymui.com.vn vén bức màn bí mật về phương pháp nâng mũi đang tạo nên cơn sốt mới tại nhiều quốc gia để sớm sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhé!

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Nâng mũi – Xu thế làm đẹp tất yếu của thời đại

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của chiếc mũi đối với nét đẹp tổng thể gương mặt bởi đây là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm, gây ấn tượng mạnh mẽ nhất khi nhìn vào. Không dừng lại ở đó, chiếc mũi còn là 1 trong 5 điểm phản ánh tương đối chính xác số mệnh của mỗi người.

Từ đó, chiếc mũi to bè, ngắn hếch hay có nhiều khuyết điểm trở thành nỗi ám ảnh của bất kì ai. Nếu như trước đây, các eva “ngậm ngùi” chấp nhận 1 chiếc mũi xấu thì ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, phần lớn phái Đẹp và cả đấng mày râu đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để thay diện mạo – đổi cuộc đời.

Thêm vào đó, hàng loạt tên tuổi của ngành giải trí đua nhau đi nâng mũi đã tạo ra trào lưu làm đẹp mới. Không ngoa khi nói rằng nâng mũi chính là một xu thế làm đẹp tất yếu của thời đại.

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu

Nâng mũi trở thành xu thế của thời đại

Vén màn bí mật: Giải pháp cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao lên đồng nghĩa với việc sẽ có hàng loạt phương pháp nâng mũi được tìm ra và áp dụng. Vậy, giải pháp nào đang tạo nên cơn sốt hiện nay?

>>> Nâng mũi S Line Dr. Park – Giải pháp cho mũi đẹp mọi góc nhìn <<<

Nâng mũi S Line Dr. Park được ra đời tại Hàn Quốc – xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ chính là sự kết hợp hoàn hảo của kĩ thuật nâng mũi tiêu chuẩn và việc sử dụng chất liệu sụn lý tưởng 5S nano, thay thế cho nâng mũi bằng sụn tự thân một thời ở ví trí “độc tôn”.

Kĩ thuật được chuẩn hóa đến từng micromet, tính toán dựa trên các con số cụ thể của từng bộ phận cấu thành nên mũi, chiếc mũi với tổng thể của phương pháp nâng mũi Sline Dr. Park sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi, sở hữu sống mũi có đường nét chữ S mềm mại tự nhiên, tỉ lệ vàng với gương mặt, “đẹp không góc chết”.

xem-themXem chi tiết: Mọi thông tin bạn cần biết về nâng mũi S Line Dr. Park

Nếu như trước đây, các tín đồ “chuộng” sụn tự thân bởi nó mang lại kết quả hoàn mỹ, không biến chứng thì chất liệu 5S nano trở thành một đỉnh cao mới. Loại sụn này mang đến chiếc mũi đẹp tiêu chuẩn, hiệu quả lâu dài và giải quyết bài toán không phải lấy sụn tự thân, hạn chế tối đa đau đớn…

khnang-mui-10

Khách hàng thực hiện nâng mũi S Line Dr. Park tại TMV Đông Á

Với phương pháp nâng mũi S Line Dr. Park, chỉ sau 3 – 4 tuần bạn có thể tự tin 100% với chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tôn lên thần thái tươi sáng của mình.

Việc cần làm của bạn là trở thành người làm đẹp thông minh, lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tiếp nhận phương pháp nâng mũi S Line Dr. Park từ các chuyên gia Hàn Quốc, quy trình an toàn, có bảo hành kết quả….