HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí mật phía sau 1 ca nâng mũi thành công

Ngày đăng: 09/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/07/2015

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Vậy có những bí mật gì để tạo nên một ca nâng mũi thành công?

Chiếc mũi dọc dừa thon gọn với sống mũi cao thẳng, hài hoà với gương mặt tôn lên nhan sắc của phái đẹp luôn được các chị em phục nữ ưa chuộng và yêu thích. Sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp trong nước và quốc tế cũng mang đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi, giúp chị em phụ nữ dễ dàng có được dáng mũi đẹp ưng ý.

Tuy nhiên, không phải bất cứ người nào có ý định thực hiện phẫu phương pháp làm đẹp này cũng đều nắm rõ được các yếu tố quyết định đến sự thành công và hiệu quả thẩm mỹ của nó. Các yếu tố đó có thể kể đến như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất liệu độn, chi phí giá thành, quy trình thực hiện, thời gian hồi phục….Trong đó, chất liệu độn là một trong những yếu tố tối quan trọng quyết định phần lớn sự thành công và hiệu quả thẩm mỹ của một ca phẫu thuật.

Bí mật phía sau 1 ca nâng mũi thành công

Chất liệu độn là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ca nâng mũi

Một chất liệu độn đạt được đến sự “lý tưởng” khi có được những ưu điểm về độ an toàn, tính định hình và tính ổn định. Thời gian gần đây, nâng mũi bằng chất liệu độn 5S đang trở một trào lưu làm đẹp “rầm rộ” được nhiều chị phụ nữ theo đuổi.

Chất liệu độn 5S được ưa chuộng và yêu thích ngay từ khi mới ra đời bởi đạt được những tiêu chí của một chất liệu độn lý tưởng. Với thành phần chủ cấu là tế bào sụn, chất căn bản sụn và mô liên kết, chất liệu độn 5S có cấu tạo tương ứng lên tới 93% so với mô sụn người, đồng thời có khả năng tương thích lên tới 95% khi đưa vào bên cơ thể.

gift-noelXem ngay: Lý do nên chọn chất liệu độn 5S

Bí mật phía sau 1 ca nâng mũi thành công

Chất liệu độn 5S trở thành trào lưu làm đẹp mới

Vì vậy, nâng mũi bằng chất liệu độn 5s tương đồng với việc nâng mũi bằng chất liệu độn tự thân. Song lại tránh được cho người dùng một lần lấy sụn tự thân, giảm thiểu đau đớn và không làm mất thẩm mỹ vùng lấy sụn.

Chất liệu độn 5s được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao với các tiêu chí:

Siêu mềm (Soft): Với cấu tạo mềm dẻo, linh hoạt chất liệu 5S cho phép tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng, tự nhiên.

Siêu bền (Subtantial): Với độ tương thích cao với cơ thể lên tới 95%. Chất liệu độn 5S có độ bền bỉ cao, tạo được hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Siêu định hình (Shape): Với khả năng tương thích cao, chất liệu 5S giúp mũi được định hình nhanh chóng, ít xô lệch hay tạo cảm giác thô cứng.

An toàn (Safe): Nhanh chóng thích ứng với cơ thể người sử dụng, không gây dị ứng hay các biến chứng, chất liệu độn 5S đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

S-line: Dễ dàng tạo dáng mũi chữ S đẹp đúng chuẩn.

Bí mật phía sau 1 ca nâng mũi thành công

Chất liệu 5S được các chuyên gia đánh giá cao

xem-them Tìm hiểu thêm về chất liệu độn 5S CLICK NGAY

Chất liệu độn 5S đến từ Hoa Kỳ hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền trong thực tế, kết hợp cùng phương pháp nâng mũi S – Line 3D Hàn Quốc tạo nên dịch vụ nâng  mũi S-line chất liệu 5S – giải pháp giáp hoàn hảo thay thế nâng mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi S-line chất liệu 5S sử dụng phần mềm chuyên dụng trong việc xác định trước dáng mũi sau phẫu thuật cùng quy trình thực hiện được chuyên biệt hoá, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Bí mật phía sau 1 ca nâng mũi thành công

Nâng mũi S line chất liệu 5S mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

Rất đông khách hàng của TMV Đông Á hài lòng về dịch vụ nâng mũi S-Line chất liệu 5S.

xem-them Hình ảnh trước sau nâng mũi S line chất liệu 5S XEM NGAY