HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí quyết chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đẹp nhất

Ngày đăng: 11/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 12/03/2016

Mất 30 giây để đọc

Là trung tâm của gương mặt, chiếc mũi cao thanh thoát giúp nhiều bạn gái ‘lột xác’, trở nên xinh đẹp hơn. Vì thế nhiều người tìm đến dịch vụ  thẩm mỹ nâng mũi, tuy nhiên có quá nhiều cách khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn biện pháp phù hợp. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được phương pháp nâng mũi đẹp nhất cho mình.

Chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến

Theo thống kê của các viện thẩm mỹ và trung tâm chăm sóc sắc đẹp thì hiện nay có những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến sau:

* Nâng mũi Sline: 

nang-mui-dep

Nâng mũi Sline đẹp toàn diện

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi đẹp tạo hình Sline, chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi s line có 2 loại:

S line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo:

– S line hoàn toàn bằng sụn tự thân:

Mỗi loại có những đặc điểm riêng, trong đó nâng mũi Sline sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn, hiệu quả nâng mũi đẹp bền lâu hơn.

1 Nâng mũi S line 5S toàn diện – Dáng mũi S line đẹp tự nhiên

* Nâng mũi Hàn Quốc :

nang-mui-dep-tu-nhien

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp đơn giản hơn, phù hợp cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to). Chất liệu nâng mũi sử dụng cho kỹ thuật này là sụn sinh học mềm Hàn Quốc, được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra sụn phù hợp nhất với mình

1 Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

* Nâng mũi bọc sụn:

tham-my-nang-mui

Nâng mũi bọc sụn an toàn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn tự thân, sụn được lấy ở vành tai để bọc đầu mũi nhằm nâng đầu mũi cao hơn, giúp mũi thẳng và đầu mũi trở nên cân đối, hài hòa với gương mặt, không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian.

Phương pháp nâng mũi tự nhiên này thích hợp trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Vì sụn vành tai có quán tính tự nhiên nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có một độ cong tự nhiên, trở thành một khối thống nhất, đảm bảo độ bền lâu dài.

* Nâng mũi không phẫu thuật: 

nang-mui-khong-phau-thuat-4

Nâng mũi không phẫu thuật radies

Nâng mũi không phẫu thuật cơ ưu điểm là nhanh cho kết quả, chỉ sau 5 phút bằng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, bạn đã được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi. Các chất làm đầy được đưa vào những vùng xác định ở sống mũi và đầu mũi nhờ kim tiêm siêu nhỏ không gây tổn hại đến mũi, nhanh chóng làm đầy những mô rỗng, mô lõm một cách tuyệt vời. Kết quả nâng mũi duy trì trong khoảng 2 – 3 năm. Sau đó chất làm đầy sẽ được cơ thể đào thải và mũi trở lại như cũ.

1 Nâng mũi không phẫu thuật – Mũi đẹp tự nhiên sau 5 phút

Chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phù hợp với gương mặt

nang-mui-sline-dep

Thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên

Trên đây là những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng trong việc thẩm mỹ mũi. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, tốt nhất bạn nên đến khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được hướng dẫn chọn phương pháp hiệu quả, phù hợp với mình. Tại TMV Đông Á miễn phí 100% dịch vụ thăm khám và tư vấn giúp bạn lựa chọn biện pháp nâng mũi đẹp nhất cho mình. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ hoặc liên hệ theo địa chỉ bên dưới để biết cụ thể hơn về thông tin dịch vụ.

Sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú dưới mọi góc nhìn, được bảo hành trọn đời chỉ có tại thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Nguồn: https://thammymui.com.vn