HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí quyết nâng cao sống mũi tại nhà nhờ trang điểm

Ngày đăng: 20/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Trang điểm là một nghệ thuật giúp bạn không những che dấu đi những khuyết điểm của mình và còn có thể làm thay đổi diện mạo. Khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn, nhờ vào những đồ trang điểm chuyên dụng cùng mỹ phẩm chị em hoàn toàn có thể biến chiếc mũi của mình trở nên cao, thẳng, thanh tú hơn. Chị em nào mũi thấp, xấu xin mời tham khảo bí quyết trang điểm làm mũi cao dưới đây nhé.

trang-diem-lam-nang-cao-song-mui

Bí quyết nâng cao sống mũi

Trang điểm là giải pháp làm nâng cao sống mũi được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn hiện nay bởi tính đơn giản,  an toàn, hiệu quả và thực hiện nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện. Với cách này bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một hộp kem hoặc phấn highlight là đã có thể sở hữu được chiếc  mũi cao, thon gọn rồi. Bắt đầu thực hiện “biến hóa” chiếc mũi của mình theo các bước sau để sớm có được chiếc mũi cao, thon gọn như ý:

* Chuẩn bị trang điểm.

Những dụng cụ cần chuẩn bị: phấn nền, kem che khuyết điểm, miếng bọt biển

Xem thêm: Chia sẻ biện pháp nâng mũi bằng phương pháp tiêm

* Quy trình thực hiện.

nang-cao-song-mui

Trang điểm nâng mũi tại nhà đòi hỏi sự khoa học và đúng cách.

Bước 1: Bạn cần phải rửa sạch mũi để đảm bảo không còn dầu nhờn và bụi bẩn bám trên mũi, tránh làm ảnh hưởng tới kết quả trang điểm.

Bước 2: Việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là đánh kem lót và kem nền để lớp trang điểm được bền hơn và tạo khối cho khuôn mặt.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sử dụng highlight sáng màu để đánh lên vùng chữ T và chú ý không đánh phần đầu mũi để tạo nổi bật theo sống mũi và vùng trán.

Bước 4: Dùng highlight màu tối và dùng chổi tán dọc 2 bên sống mũi, cánh mũi và chọn kem che khuyết điểm gần với màu da mặt nhất để che những khuyết điểm tại vùng mũi.

Bước 5: Sử dụng phấn phủ đánh toàn bộ gương mặt để trông tự nhiên hơn nhất là vùng chữ T hơn 1 tone so với da mặt, và quét dọc sống mũi, chú ý tránh phần đầu mũi

Bước 6: Sử dụng miếng bọt biển để làm mờ những vùng da có ranh giới 2 màu phấn ( phần sống mũi và chân mũi ) để nâng cao sống mũi tự nhiên, không bị lộ phấn. 

==> Nhận xét chung: Trang điểm có thể giúp bạn nâng cao sống mũi đơn giản, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên dễ nhận thấy phương pháp này tốn khá nhiều thời gian mà hiệu quả không được lâu. Mỗi lần thực hiện trang điểm bạn chỉ được sở hữu dáng mũi này 1 lần.

Nếu muốn thực hiện 1 lần mà có thể làm nâng cao sống mũi mãi mãi bạn có thể tham khảo phương pháp khác: Nâng mũi S line chất liệu 5S – Giải pháp tạo dáng mũi đẹp “chuẩn” Hàn

Hoặc liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn phương pháp nâng cao sống mũi phù hợp